spot_img
Trang chủHóngChị đẹp Huyền Baby bị phốt là tú bà dẫn gái cho...

Chị đẹp Huyền Baby bị phốt là tú bà dẫn gái cho đại gia

Phú bà nổi tiếng nhất nhì Đạp Gió, Huyền Baby bất ngờ bị phốt là tú bà chuyên dẫn gái cho đại gia tại chuỗi khách sạn nhà chồng.

Nghi vấn Huyền Baby là tú bà

Huyền Baby đang là một trong những cái tên được quan tâm nhất nhì chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô nàng liên tục tạo ấn tượng với những màn trình diễn đột phá, xinh đẹp, cuốn hút. Khi tên tuổi đang lên thì nàng hot girl Hà Thành bất ngờ dính phốt nhạy cảm.

Nghi vấn Huyền Baby là tú bà 1

Theo đó, liên tục những ngày qua cộng đồng mạng không khỏi sốc trước những thông tin về việc Huyền Baby là tú bà. Các nguồn tin này cho rằng cô nàng chuyên dẫn dắt gái xinh cho chuỗi khách sạn A&EM của nhà chồng để phục vụ đại gia. Thu nhập từ hoạt động này được cô lấp liếm (rửa tiền) thông qua chuỗi mỹ phẩm Lavis.

Nghi vấn Huyền Baby là tú bà 3

Nghi vấn Huyền Baby là tú bà 2

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Để xây dựng lại hình ảnh và tên tuổi cũng như mở rộng thêm mối quan hệ để tìm kiếm dàn gái xinh đi khách, cô nàng đã chủ động đăng ký tham gia chương trình Đạp gió. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Đặng Ngọc Huyền đã chi tiền để được chương trình ưu ái, mua bài quảng cáo để đánh bóng tên tuổi,…

Nghi vấn Huyền Baby là tú bà 4

Những thông tin trên đang khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, đây chỉ là các nguồn tin chưa được xác thực. Nhiều netizen còn cho rằng rất có thể đối thủ của Huyền đã mua bài tạo tin giả để gây ảnh hưởng đến Huyền Baby.

Nghi vấn Huyền Baby là tú bà 5 Nghi vấn Huyền Baby là tú bà 7 Nghi vấn Huyền Baby là tú bà 6

Được biết, Huyền kết hôn cùng chồng doanh nhân vào năm 2013. Cuộc sống làm dâu hào môn của cô luôn khiến nhiều người ganh tỵ. Người đẹp thường xuyên khoe dinh thự tiền tỷ, đồ hiệu, siêu xe, du lịch sang chảnh và nổi tiếng chịu chi cho các hoạt động của hội chị em tại chương trình Đạp gió nên được mọi người đặt cho biệt danh là phú bà.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật chi tiết những diễn biến mới nhất của drama này.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật