Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNội tại "pháp sư" Huy Popper: Dự đoán tỷ số "ngược" tất...

Nội tại “pháp sư” Huy Popper: Dự đoán tỷ số “ngược” tất “trúng” từ Liên Quân cho tới Euro

Huy Popper không còn là cái tên lạ trong làng game Việt, song, anh chàng hầu như tạo được ấn tượng với cộng đồng mạng là bởi khả năng “đoán đâu ngược đó”. Đoán tỷ số game lần nào cũng “lật thuyền”, đến dự đoán Euro cũng đi vào “ngõ cụt”.

Huy Popper – chuyên gia dự đoán “ngược”

Huy Popper - chuyên gia dự đoán “ngược”

Vốn được biết đến là một trong những caster trẻ với tính cách thú vị của Garena Liên Quân Mobile, anh chàng đã vô tình tạo được ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ vào khả năng hiếm có khó tìm của mình. Hầu hết các trận đấu Liên quân được anh chàng dự đoán tỷ số đều… cho kết quả ngược lại.

Còn trong đợt Euro 2021 kỳ này, Huy Popper theo Bồ Đào Nha, Pháp thì cả hai đội đều không có được tỷ số như mong đợi. Đến tận trận giữa Đức và Anh tối qua, dù khẳng định rằng mình theo Đức và “không có từ ANH nào trong tên của tôi cả” thì kết quả cũng… chẳng đi đến đâu với tỷ số chung cuộc: 2 – 0 nghiêng về phía… Anh.

huy popper

Dòng chia sẻ trạng thái đã nhận được vô số bình luận “chẳng lành” cho Đức!

Huy Popper - chuyên gia dự đoán “ngược” 2
Huy Popper - chuyên gia dự đoán “ngược” 3
Huy Popper - chuyên gia dự đoán “ngược” 5
Huy Popper - chuyên gia dự đoán “ngược” 4

Kết quả rằng Đức thật sự “ra chuồng gà” đã càng khiến cho cộng đồng “ngả mũ” trước tài dự đoán ngược chưa lệch đi lần nào của Huy Popper. Thật tiếc khi phải nói rằng trong kỳ Euro 2021 này, cả ba đội mà “pháp dư” yêu thích đều “out trình” cả.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật