spot_img
Trang chủHóngHot: Vương Phạm tiết lộ bí mật đằng sau âm mưu của...

Hot: Vương Phạm tiết lộ bí mật đằng sau âm mưu của “ông đá bào”

Trong những ngày vừa qua, “tình bạn” giữa Khoa Pug – nam Youtuber và Johnny Đặng – đại gia kim cương đã tan vỡ và thêm một nhân chứng sống là Vương Phạm đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Thông tin Vương Phạm chia sẻ trên video ngày 3/12

Việc Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa anh 35 tỷ đồng mà cả hai đã có lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Ngoài hai nhân vật chính, thì nhân vật có liên quan Vương Phạm – người cũng tham gia vào vụ đầu tư DBZ coin lần này cũng đã lên tiếng.

Vương Phạm tô Johnny Đặng lừa gạt anh em, và cuỗm 35 tỷ sẽ bị ảnh hưởng đến việc kinh doanh

Thông qua video mà Vương đăng tải, anh đã giải thích vì sao tham gia vào vụ đầu tư cũng như tố đại gia kim cương đã lừa gạt anh em và Khoa Pug. Đồng thời anh cũng chia sẻ chuyện Johnny Đặng dọa sẽ “xử” Khoa Pug.

Vương Phạm đưa ra dẫn chứng vụ Johnny Đặng nói với anh ở resort Aroma tại Bình Thuận: “Nó dám làm vậy thiệt hả? Nó biết là nó đang ở đâu hay không? Nó mà làm cái gì mà đụng đến cái đồng tiền thì có người đến kiếm nó xử đó”.

Vương Phạm tiết lộ Jonny Đặng đòi xử Khoa Pug trong video anh mới đăng tải

Không biết câu chuyện thực hư thế nào, nhưng dư luận cũng như người có tham gia vào vụ việc là Vương Phạm đã có chiều hướng bênh vực Khoa Pug. Vương cũng đã nhắc nhở việc kinh doanh của Vương sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu bị Khoa Pug bóc phốt trên mạng xã hội.

Vương Phạm lên tiếng bênh vực Khoa Pug trên video đăng tải ngày 3/12

Vương Phạm đã đặt một nickname thân thương cho Johnny Đặng là “ông đá bào”. Vì tin tưởng và sống có tình nghĩa, Khoa Pug sẵn sàng quảng cáo miễn phí cho “ông đá bào” và Vương. Nhưng đáp lại sự nhiệt tình của Khoa, Johnny đã “chơi” Khoa một cú thật là đau.

Vương Phạm bất bình thay Khoa Pug, anh chia sẻ trên video như sau:Ông nội đá bào này bào tiền, bào danh tiếng của Khoa tận xương tủy. Lúc nào cũng muốn dựa vào để quảng bá cho đồng coin mọi lúc mọi nơi,…”

Vương Phạm người tham gia vào vụ đầu tư DBZ coin cùng Khoa Pug và Johnny Đặng

Không những vậy, theo thông tin Vương chia sẻ, việc lợi dụng sự nổi tiếng của Khoa Pug chỉ là bước đầu để “ông đá bào” nhờ vào đó trục lợi từ những người khác ở xứ cờ hoa bằng đồng Diamond Boyz Coin.

Nếu những lời Vương Phạm nói là đúng, thì mưu mô của “ông đá bào” thật đáng sợ và nếu Khoa Pug không lên tiếng có lẽ nhiều người sẽ là nạn nhân tiếp theo của ông ta.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nữa nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật