Banner TinHayVIP
Trang chủHóngKhông ai booking, phải đi ăn bằng tiền túi hot Tiktoker Cô...

Không ai booking, phải đi ăn bằng tiền túi hot Tiktoker Cô Gái Có Râu tuyên bố xóa kênh

Sau hàng loạt drama không rõ kết quả nhưng hậu quả đã thấy không còn ai booking khiến Tiktoker Cô Gái Có Râu sắp phải xóa kênh.

Tiktoker Cô Gái Có Râu tự hủy

Kênh Tiktok Cô Gái Có Râu nổi lên nhưng một hiện tương food reviewer. Anh chàng có tiếng là đanh thép, khá xéo sắc, đánh giá kỹ đến từng chân tơ kẽ tóc.

Hot Tiktoker Cô Gái Có Râu

Thời gian đầu anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhưng sau nhiều drama đặc biệt là với tiệm chè nọ nhiều thương hiệu đã lựa chọn “tẩy chay” anh chàng để tránh phiền phức.

Hàng loạt hình ảnh “không tiếp” Cô Gái Có Râu đã được lan truyền khắp nơi. Trên trang cá nhân nam Tiktoker chia sẻ “Tự huỷ thật rồi. Chuẩn bị rời bỏ TikTok”.

@cogaicorau

Tự huỷ thật rồi. Chuẩn bị rời bỏ Tiktok #cogaicorau #theanh28

♬ Windy Hill (快手版) – 刀小刀

“Mình bị nhiều người mắng nên buồn lắm chứ. Bây giờ cái mặt của mình còn chuẩn bị được dán khắp thành phố này rồi, chỗ nào dám booking mình nữa. Tôi sẽ tự dằn vặt, giấu nỗi buồn vào trong và kết tinh thành một con người mới”.

“Sau drama này thì không có quán nào muốn làm việc và booking mình nữa các bạn ạ. Vậy nên mình phải tự bỏ tiền túi ra để đi ăn những nơi mà mình yêu thích. Từ giờ không một quán nào booking thì mình không biết nuôi trợ lý như thế nào. Tự nhiên mình cảm thấy hối hận vô cùng khi đẩy cái drama đấy lên cao trào”.

Tiktoker Cô Gái Có Râu tự hủy 1

Trong đoạn clip review mới nhất anh chàng cũng không còn thái độ chua ngoa như trước thay vào đó là rất nhiều lời khen.

Bên cạnh Tiktoker Cô Gái Có Râu thì chiến thần Hà Linh cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Cô nàng cũng tham gia vào drama với tiệm chè nọ và cũng bị dán ảnh “không tiếp”.

Chiến Thần Hà Linh sau drama với chè Chang Hi

Sau drama cô nàng cũng vắng bóng không có thêm video review khiến nhiều người cho rằng Hà Linh cũng rơi vào cảnh ngộ tương tự.

Chiến thần Hà Linh vẫn nhận Booking

Thế nhưng khác với Tiktoker Cô Gái Có Râu TinhayVIP được biết chiến thần Hà Linh bận trùng tu nhan sắc nên mới không ra video.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật