Banner TinHayVIP
Trang chủGái Xinh3 Pha lộ hàng khó đỡ của các hot girl xinh đẹp...

3 Pha lộ hàng khó đỡ của các hot girl xinh đẹp ngực khủng, vô tình hay cố ý?

Những tưởng lộ hàng là sự cố nhưng không ngờ nó đã thành trào lưu cố ý khoe thân gợi cảm quá đà của các hot girl mạng.

Hot girl chơi game kinh dị, sợ đến lộ hàng

Nữ streamer xinh đẹp NeiNei mới đây vừa livestream với fan cùng xem màn stream “chơi game qua youtube”. Tựa game cô chọn là một game kinh dị Dark Deception. Trong buổi live cô mặc chiếc áo hai dây bó sát người “khoác như không khoác” chiếc áo sơ mi bên ngoài.

chơi game sợ tụt dây áo

Tuy nhiên những pha hù dọa trong game lại không khiến người xem phấn khích bằng lúc cô nàng suýt lộ hàng vì tụt dây áo. Cụ thể ngay khoảnh khắc hù dọa NeiNei đã giật mình khiến dây áo tụt. Tuy nhanh tay che người lại nhưng người xem vẫn bắt trọn khoảnh khắc ấy.

streamer xinh đẹp lộ hàng khi chơi game nữ streamer NeiNei

Thả rông vòng 1 chốn đông người

Một chuyến tàu điện vừa gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc vừa qua. Sự việc bắt nguồn từ “nữ thần y tá” đồng thời là nữ Youtuber nổi tiếng đã xuất hiện trên chuyến tàu ấy. Sẽ không có gì đáng nói nếu như giữa chốn đông người Xie Youxin không diện chiếc quần siêu ngắn cùng chiếc áo bó sát thả rông vòng 1 khủng.

thả rông vòng 1 trên tàu điện

Sau khi bức ảnh được đăng tải nhiều fan đã kéo vào gửi đến cô nàng nhiều lời nhắn nhủ: “tàu điện rung lắm coi chừng rớt”, “gái xinh mặc đồ gợi cảm thế này sao lại đi tàu điện”,… Tuy nhiên một số fan cũng yêu cầu cô nàng dừng hành động này lại.

Nữ youtuber Xie Youxin Cô nàng rất thích thả rông

Chụp ảnh gợi cảm show hàng ở quán net

Mới nay anh em game thủ được dịp bổ mắt khi My-yeon gợi cảm xuất hiện tại quán nét. Cụ thể nàng hot girl Hàn Quốc này được mời để PR cho một quán nét. Bất ngờ là bộ ảnh PR này lại ngập tràn sắc thịt với những pha tạo dáng lồ lộ cực gợi cảm. Cô nàng đã khiến bao game thủ đều thua sắp mặt vì không thể tập trung.

bộ ảnh quảng cáo tiệm nét Hot girl Hàn Quốc nữ người mẫu My-yeon

Ngày càng có nhiều hot girl mạng cố ý lộ hàng để kiếm fan. Dù gì đi nữa thì TinhayVIP mong rằng các cô nàng đừng đi quá xa để tránh cái kết không mong muốn.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật