Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhHot girl mạng Trương Đại Dịch tiểu tam chủ tịch TaoBao là...

Hot girl mạng Trương Đại Dịch tiểu tam chủ tịch TaoBao là ai mà thu nhập khủng hơn cả Phạm Băng Băng?

Hot girl mạng Trương Đại Dịch là cái tên hot nhất drama tiểu tam của cựu chủ tịch TaoBao là ai? Hãy cùng TinhayVIP giải mã tất tần tật trong bài viết sau nhé.

Tiểu sự hot girl mạng Trương Đại Dịch

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, cô là một người mẫu và là hot girl có sức ảnh hưởng khá lớn tại đất nước tỷ dân Trung Quốc. Trước đó cô từng làm PG tại Hàng Châu rồi chuyển sang người mẫu và kinh doanh.

Hot girl mạng Trương Đại Dịch cái tên hot nhất drama tiểu tam của chủ tịch TaoBao là ai? Hãy cùng TinhayVIP giải mã tất tần tật. 4

Vào năm 2019 cô xuất sắc lọt top 25 gương mặt có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội bên cạnh BTS, thổng thống Donald Trump hay Arriana Grande,… Đại Dịch được xem là bà trùm kinh doanh mảng online và được ví như “Kylie Jenner của Trung Quốc”.

Hot girl mạng Trương Đại Dịch tiểu tam chủ tịch TaoBao là ai 1

Sự nghiệp của nữ hoàng sàn thương mại điện tử

Năm 2014 hot girl mạng Trương Đại Dịch nắm bắt được xu hướng thị trường trở thành người đầu tiên có 9 triệu lượt view khi livestream bán hàng trên TaoBao.

Năm 2016 Forbes cho biết doanh thu của nàng hot girl là 46 triệu USD vượt mặt ngôi sao quốc dân Phạm Băng Băng (21 triệu đô).

Hot girl mạng Trương Đại Dịch tiểu tam chủ tịch TaoBao là ai 2

Sau đó cô mở rộng kinh doanh phụ kiện, nội y, mỹ phẩm trở thành hình ảnh đại diện nội tiếng của hãng Big Eve.

Cô nàng còn là Fouder của Ruhnn Holding nơi đào tạo người nổi tiếng bán hàng có cổ đông là Alibaba với 9,5% gần 300 triệu NDT. Đến 2019 Ruhnn Holding đã có 125 triệu USD tại sàn chứng khoán Nasdaq Mỹ.

Hot girl mạng Trương Đại Dịch cái tên hot nhất drama tiểu tam của chủ tịch TaoBao là ai? Hãy cùng TinhayVIP giải mã tất tần tật. 8

Alibaba được biết đến là công ty mẹ của TaoBao, vì thế khi chủ tịch TaoBao vướng nghi vấn ngoại tình với hot girl họ Trương nhiều người cho rằng thành công của cô nàng là nhờ mối quan hệ giường chiếu.

Trước tin đồn trên Alibaba đã phủ nhận không liên can. Nữ hoàng TMĐT cho biết thành công của cô đến từ khả năng định hướng tương lai, đặc biệt là bắt kịp sự phát triển của Internet từ 10 năm trước.

Hot girl mạng Trương Đại Dịch tiểu tam chủ tịch TaoBao là ai 3

Chuyện tình cảm của hot girl mạng Trương Đại Dịch

Tháng 4 năm 2020 Đổng Hoa Hoa tung bằng chứng tố hot girl mạng Trương Đại Dịch là tiểu tam quyến rũ chủ tịch TaoBao thách thức chính thất.

Hot girl mạng Trương Đại Dịch tiểu tam chủ tịch TaoBao là ai 5

Sự việc bại lộ khiến Tưởng Phàm mất ghế tại Alibaba. Nam doanh nhân từng làm việc cho Google đã viết thư xin lỗi cho Alibaba và xin từ chức. Đây được xem là vết nhơ lớn nhất sự nghiệp khiến dân tình phẫn nộ.

Hot girl mạng Trương Đại Dịch tiểu tam chủ tịch TaoBao là ai 6

Bê bối cũng khiến hot girl 11 triệu follows Đại Dịch tổn thất kinh tế và bị hủy hoại hình ảnh. Sau đó cả 2 đã chọn cuộc sống kín tiếng.

Mãi đến 26/4/2022 thông tin cả 2 kết hôn và sinh con được lan truyền. Tuy nhiên, thông tin đã bị Đại Dịch phủ nhận.

Nhiều fan chỉ ra rằng vì Tưởng Phàm và Đổng Hoa Hoa chưa chính thức ly hôn nên nàng hot girl mới lên tiếng phủ nhận việc kết hôn và có con với Tưởng Phàm nhằm bảo vệ bản thân.

Hot girl mạng Trương Đại Dịch tiểu tam chủ tịch TaoBao là ai 7

Mặc dù vậy hot girl mạng Trương Đại Dịch không hề phản bác về mối quan hệ của cô và Tưởng Phảm. TinhayVIP còn được biết nhiều nguồn tin cho rằng Tưởng Phàm và Đổng Hoa đã quay lại.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật