Trang chủGái XinhThả rông loạt Hot Girl hớ hênh vì cố tình khoe vòng...

Thả rông loạt Hot Girl hớ hênh vì cố tình khoe vòng 1 khủng nhận về chục follow

Hàn loạt gái xinh Hàn Quốc hiện nay liên tiếp chuyển sang kiếm thêm bằng việc livestream 18+. Họ cố tình thả rông, nhảy múa, diện trang phục gợi cảm hay đôi lúc là tạo ra sự cố lộ hàng để câu view. Song nếu không tinh tế sẽ bị nhận gạch đá ngoại trừ hai cô nàng ngực khủng dưới đây.

Thả rông còn tạo dáng nhạy cảm streamer xuýt lộ hàng

Kang In Kyung là một cựu người mẫu diễn viên không quá nổi tiếng tại Hàn. Song điều đó không thể cản bước chân xây dựng tầm ảnh hưởng của cô nàng. Hiện tại cô bắt đầu lấn sân sang tham gia cùng loạt nữ streamer Hàn Quốc livestream 18+. Tuy không giỏi chơi game hay có khiếu kể chuyện song In Kyung vẫn nhận về hàng triệu lượt follow.

hot girl ngực khủng Kang In Kyung

Mới đây cô nàng đã gây sock khi livestream chẳng làm gì mà vẫn nhận về lượt follow khủng. Trong buổi live cô chỉ ngồi cúi mặt như đang ngủ gật trong bộ outfit khoe trọn vòng 1 đã khiến lượt xem cùng lúc tăng chóng mặt. Bên cạnh công việc stream cô còn bán ảnh nóng để kiếm thêm thu nhập. Trong một số buổi live cô còn rao bán công khai, mỗi bộ ảnh của cô rơi vào khoảng 60 triệu VND.

In Kyung khoe vòng 1 khủng streamer 18+ người mẫu 18+ người mẫu tạp chí đàn ông hot girl Hàn Quốc người mẫu ảnh nóng

Diễn vai tụt dây áo chưa tới nhưng fan vẫn tha thứ vì tâm hồn quá tròn

Đối với các nữ streamer thì sự cố trang phục gây lộ hàng rất dễ xảy ra. Nói là dễ vậy thôi nhưng nhiều người muốn cũng không được. Tiêu biểu là có nhiều hot girl Hàn Quốc hiện nay đã cố tình tạo ra “tai nạn” để show hàng câu fan. Eun-hwa là cái tên điển hình cho trào lưu nhạy cảm này.

gái xinh Hàn Quốc cố tình để tụt dây áo chỉnh camera để fan xem vòng 1

Mới đây cô đã cố tình chỉnh góc máy khiến người xem chỉ có thể nhìn vào vòng 1 của cô. Sau đó cô nàng đã cố tình làm cho dây áo tụt trong khi đang thả rông khiến hàng loạt fan sửng sốt vì hành động táo bạo này. Dù diễn chưa tới nhưng tâm hồn đẹp đã đem về cho cô hàng triệu view.

ảnh cut từ clip nhảy gợi cảm của Eun Hwa Cố tình show hàng

Theo TinhayVIP tìm hiểu thì cả hai streamer ngực khủng trên trong quá khứ đều dính scandal lộ clip nóng. Hiện tại thì cả hai chuyển sang hình thức livestream 18+ thả rông show da thịt, nhảy múa và tạo dáng nhạy cảm trên sóng.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật