spot_img
Trang chủHóngLộ đoạn ghi âm được cho là hot girl Đô Mỹ Trúc...

Lộ đoạn ghi âm được cho là hot girl Đô Mỹ Trúc định vu oan Ngô Diệc Phàm

Sự việc từng chấn động giới Cbiz nay lại khiến dân tình 1 phen chao đảo khi xuất hiện thêm hàng loạt bằng chứng cho thấy hot girl Đô Mỹ Trúc – Từng là mắt xích quan trọng trong vụ án Ngô Diệc Phàm nay lại thừa nhận mình cố tình dồn Ngô Diệc Phàm vào bước đường cùng.

Chi tiết đoạn ghi âm hot girl Đô Mỹ Trúc định vu oan Ngô Diệc Phàm

Tối ngày 8/3/2022, dân tình Weibo lại có 1 phen dậy sóng khi trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn ghi âm được cho là của Đô Mỹ Trúc thừa nhận rằng mình không có bằng chứng xác thực chứng minh Ngô Diệc Phàm phạm tội. Cô và bạn bè của mình chỉ đang cố tình vu khống Ngô Diệc Phàm và đưa anh ta vào bước đường cùng. Với cú quay xe cực gắt như thế này thì ắt hẳn đạo diễn phim Penthouse cũng phải chào thua.

Lộ đoạn ghi âm hot girl Đô Mỹ Trúc định vu oan Ngô Diệc Phàm
Lộ đoạn ghi âm hot girl Đô Mỹ Trúc định vu oan Ngô Diệc Phàm

Ngay sau đóm, Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ (2 người bạn từng thân thiết của Hot girl Đô Mỹ Trúc) lại tiếp tục tung ra bản ghi âm thứ 2 liên quan đến Đô Mỹ Trúc và scandal Ngô Diệc Phàm. Cụ thể, ở phần đầu, Đô Mỹ Trúc nói về 1 bản hợp đồng, úp mở về việc đối phương (được cho là Ngô Diệc Phàm) đang cố gắng xoay tiền, nguyên văn đoạn ghi âm như sau:

Hot girl Đô Mỹ Trúc lên tiếng đính chính
Hot girl Đô Mỹ Trúc lên tiếng đính chính

“Tớ nghĩ họ muốn chơi 1 ván cược với tớ, tỉ lệ thắng 50-50, nếu thua thì coi như mất trắng, không quay đầu lại được”. Tuy nhiên sau đó hot girl 19 tuổi này tiếp tục nói thêm: “Nếu chúng ta ra sức ép thì anh ta sẽ phải làm 1 ván cược thôi. Nhưng trong tay chúng ta lại không có bằng chứng xác thực, thôi thì cứ doạ anh ta 1 phen đi”.

Hot girl Đô Mỹ Trúc lên tiếng đính chính

Ngay sau khi xuất hiện hàng loạt thông tin gây bất lợi cho mình xuất hiện trên weibo, hot girl Ngô Mỹ Trúc đã lên tiếng về vụ việc trong livestream của mình, nguyên văn:

Ngô Diệc Phàm
Ngô Diệc Phàm

“Mọi người đừng tin vào lời đồn trên mạng, hãy đợi sự thật chuẩn bị được tiết lộ. Những ai làm điều sai trái sẽ phải gánh chịu hậu quả. Tôi chẳng có lý do gì để tha thứ cho những người ấy”.

Theo dõi thêm bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật nhiều tin tức được cập nhật liên tục mỗi ngày. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật