spot_img
Trang chủGái XinhCác hot girl 18+ Weibo yêu thích vải sheer đến mức nào?

Các hot girl 18+ Weibo yêu thích vải sheer đến mức nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao các hot girl 18+ Trung Quốc thường xuyên diện các trang phục với chất vải sheer trong các bộ ảnh chưa?

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+

Nếu theo dõi TinhayVIP thường xuyên có lẽ các bạn sẽ nhận thấy các hot girl Trung Quốc nổi tiếng trên Weibo thường xuyên xuất hiện với các trang phục với chất liệu vải sheer.

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+ 1

Vải sheer là loại vải sợi mảnh với mật độ dệt thấp. Trang phục được may bằng loại vải này trông có cảm giác như xuyên thấu nhưng vẫn trang nhã. Trang phục từ vải sheer đã có từ rất lâu ở Ấn Độ, Hy Lạp và các nước châu Âu.

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+ 2

Vải sheer được chia thành 11 loại với tính chất khác nhau bao gồm Batiste, Chiffon, Georgette, Gauze, Lace, Lawn, Cotton, Muslin, Organdie, Organza, Tulle, Voile.

Các chất liệu được các hot girl 18+ Weibo yêu thích nhất là Chiffon, Georgette, Cotton, Muslin, Organdie, Organza, Tulle và Voile vì độ xuyên thấu của nó.

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+ 3

Hầu hết các người mẫu ảnh nóng nổi tiếng như A-Mu, Lifetalk, 姜贞羽-Aisling, 摄影师李若楠, 林念衫,… đều ưu ái trang phục từ vải sheer. Bạn có thể thấy rõ những điều này trong các bộ ảnh hot girl 18+ nổi tiếng trên Weibo mà TinhayVIP chia sẻ trước đây.

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+ 4

Loại trang phục này giúp tăng vẻ quyến rũ nhờ độ xuyên thấu gần như hoàn toàn của nó. Đồng thời nó cũng góp phần tạo cảm giác thanh tao, sang chảnh, nửa kín nửa hở.

Nhờ sự mỏng nhẹ giúp trang phục tạo cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng giúp bộ ảnh tăng cảm giác nàng thơ hơn tránh cảm giác phản cảm.

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+ 5

Vì sự khó phối đồ của nó nên các cô nàng có thể thoải mái cởi hết, sexy, show hàng hết nấc khi diện trang phục từ các loại chất liệu này.

Có thể bạn đã biết văn hóa 18+ vẫn chưa thực sự cởi mở và nhận được nhiều sự chấp nhận. Do đó khi đăng các bức ảnh mang tính 18+ các cô nàng thường nhận về khá nhiều chỉ trích.

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+ 6

Tuy nhiên với sự tinh tế của vải sheer cộng với phong cách chụp ảnh mà tính nghệ thuật của ảnh 18+ đã được tăng lên. Nhờ đó người xem cũng sẽ không quá khắt khe với các nàng mẫu ảnh nóng giúp trào lưu ảnh nóng này được phát triển.

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+ 7

Lướt weibo của các dàn gái xinh Trung Quốc trên Weibo bạn sẽ dễ dàng nhận thấy loại trang phục này luôn hiện diện ở mỗi tấm ảnh. Điều này cho thấy sự yêu thích mãnh liệt của các nàng.

Vải sheer niềm đam mê của các hot girl 18+ 8

Theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để khám phá thêm những tin tức thú vị về các nàng hot girl 18+ khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật