spot_img
Trang chủGái XinhLoạt hot girl 18+ làm streamer để mởi phòng VIP trả phí...

Loạt hot girl 18+ làm streamer để mởi phòng VIP trả phí cho xem cảnh nóng hơn Porn

Thời gian gần đây hàng loạt hot girl 18+ đã lấn sân sang lĩnh vực streamer với mục đích kiếm tiền từ việc livestream show hàng.

Hot girl 18+ livestream show hàng

Ngành công nghiệp livestream Hàn Quốc hiện đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ban đầu các nền tảng livestream như Afreecatv được sử dụng cho các game thủ phát sóng. Thế nhưng ngày nay nó dần xuất hiện thêm nhiều loại hình thu hút đông người xem mới.

Tiêu biểu nhất là các content 18+ của các nữ streamer. Phần lớn các streamer xinh đẹp này thường sẽ live một vài tựa game đơn giản vào đầu buổi.

Hot girl 18+ livestream show hàng 1

Sau đó các cô nàng sẽ chuyển sang nhảy múa, trò chuyện hay thử thách cùng fan. Để tăng tương tác các cô nàng thường diện trang phục nhạy cảm, cố tình show hàng, lộ hàng,… như các bài viết trước TinhayVIP đã chia sẻ.

Mặc dù rất nhiều trong số đó bị chỉ trích song số còn lại nhận được donate khá khủng. Điều này khiến ngày một nhiều các hot girl 18+ lấn sân sang livestream.

Hot girl 18+ livestream show hàng 2

Để tránh bị nền tảng cấm kênh hay bị netizen chỉ trích các hot girl này lại tạo các phòng live VIP. Để tham dự phòng stream giới hạn này người xem phải đăng ký và trả phí trước. Mức phí thường được chia thành 3 cấp độ tương đương với độ 18+ tăng dần của content.

Hot girl 18+ livestream show hàng 3

Nội dung trong các phòng live đặc biệt này còn nóng hơn cả phim người lớn. Các nữ streamer không chỉ show hàng lộ hàng đơn thuần mà còn nude 100% thậm chí “thamdu” hay tương tác theo yêu cầu của người xem.

Hot girl 18+ livestream show hàng 4

Hầu hết các cô nàng này đều là các người mẫu ảnh nóng, cosplayer 18+, có kinh nghiệm với việc quay clip nóng. Tất nhiên các cô nàng này đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body không thể chê vào đâu.

Hình thức kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng và tăng độ nổi tiếng nhanh này đang được các hot girl Hàn Quốc tận dụng triệt để.

Hot girl 18+ livestream show hàng 5

Hot girl 18+ livestream show hàng 7

Hot girl 18+ livestream show hàng 6

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị của các nữ streamer và các hot girl 18+ khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật