spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiHọp báo trước thềm Chung kết CKTG 2021 - DK và EDG...

Họp báo trước thềm Chung kết CKTG 2021 – DK và EDG đều mong muốn kết quả 3 – 0

Trận Chung kết CKTG 2021 sẽ chính thức diễn ra vào 19 giờ ngày 6 tháng 11, với sự góp mặt của DWG KIA và EDward Gaming. Một buổi họp báo đã được mở để người hâm mộ có cơ hội lắng nghe suy nghĩ của 2 đội tuyển mạnh nhất Hàn – Trung. 

Chung kết CKTG 2021 là cuộc “đại chiến Trung – Hàn” đầy hứa hẹn

Chung kết CKTG 2021 là cuộc “đại chiến Hàn - Trung” đầy hứa hẹn

Sau gần 1 tháng tranh tài ở Iceland, giờ đây đứng trước thềm Chung kết CKTG 2021, chỉ còn lại duy nhất hai đội tuyển, một là đại diện của khu vực LPL EDward Gaming và đại diện của LCK DWG KIA, đây là cuộc đụng độ đầu tiên của hai đội ở cột mốc quan trọng nhất mùa giải. 

Trong khi tại khu vực của mình, DK đã được thừa nhận là một hạt giống giàu tiềm năng với sức mạnh hủy diệt, thì với EDG, việc tiến vào Chung kết năm nay chỉ là một phát súng thu hút sự chú ý chứ chưa thật sự được công chúng công nhận tài năng. 

Vào đến Chung kết CKTG 2021, tất cả đều mong một kết quả 3 – 0 hoàn hảo

Vào đến Chung kết CKTG 2021, tất cả đều mong một kết quả 3 - 0 hoàn hảo - HLV kkOma

HLV kkOma là người có thành tích đáng nể ở LCK và đang trên đường chinh phục ngôi vô địch thứ 4 ở CKTG 2021 đã có một nhận định hết sức khiêm tốn: “Tôi nghĩ sẽ là 3 – 1 cho DK vì ban huấn luyện và tuyển thủ của chúng tôi có chút nhỉnh hơn bên phía đội bạn. Nên tôi nghĩ kết quả sẽ là 3-1.”

Vào đến Chung kết CKTG 2021, tất cả đều mong một kết quả 3 - 0 hoàn hảo - DK SnowMaker

Trong khi đó, bản thân DK ShowMaker thì lại thẳng thắn hơn: “Mình muốn một kết quả 3 – 0. Bởi vì chúng mình đã có một trận đấu Bán kết trải qua 5 ván thi đấu đầy khó khăn, vậy nên, mình muốn kết quả là 3 – 0 để nhanh chóng trở về nhà”.

Vào đến Chung kết CKTG 2021, tất cả đều mong một kết quả 3 - 0 hoàn hảo - EDG Meiko

Bên phía EDG, đội trưởng Meiko cũng đồng ý rằng 3 – 0 sẽ là một kết quả đẹp: “Chúng mình đã đánh 2 cặp trận BO5 rồi và nó cũng khá mệt mỏi đó. Mình cảm thấy kết quả sẽ là 3 – 0 cho EDG. Đánh quá lâu thực sự mệt mỏi, mình tin rằng chúng mình sẽ giành chiến thắng dễ dàng 3-0!” 

Theo dự đoán Chung kết CKTG 2021 của bạn, ai sẽ là chủ nhân ngôi Vương của năm. Mọi người nhớ ghé lại TinhayVIP để sớm biết được tin tức kết quả Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 của năm nay nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật