spot_img
Trang chủHóngHoàng Yến Chibi stream Liên Quân Mobile chợt gây sốc với KDA...

Hoàng Yến Chibi stream Liên Quân Mobile chợt gây sốc với KDA “best” Điêu Thuyền 1/11/1

Hoàng Yến Chibi là một trong những fan cứng của Liên Quân Mobile với tướng tủ Điêu Thuyền tuy nhiên cô cũng phải cầu cứu khi KDA là 1/11/1.

Hoàng Yến Chibi chơi tướng Liên Quân:  Best Điêu Thuyền 1/11/1

Nổi tiếng là fan cứng của Liên Quân Mobile, sau giờ làm việc cô thường dành thời gian livestream chơi game. Tuy nhiên lịch làm việc bận rộn làm cho tần suất chơi game gần đây của cô nàng giảm hẳn. Để không bị “lục nghề” cô nàng đã trở lại trong buổi livestream vừa qua với tướng tủ Điêu Thuyền.

Tuy nhiên có lẽ đây không phải một ngày đẹp bởi cô vừa nhận KDA 1/11/1 với 0.6 điểm. Khi bị đối phương áp đảo cô chỉ biết cầu cứu đồng đội, đứng ở nhà farm lính còn đối thủ thì đồn hết dame vào cô. Tuy KDA “ấn tượng” nhưng may mắn cô nàng vẫn ở rank kim cương.

Hoàng Yến leo rank với vị tướng quen thuộc
Hoàng Yến bị đội địch dồn dame
KDA gây bất ngờ của Hoàng Yến Chibi
Hoàng Yên từng gây chú ý khi 1 champ 1 vị tướng trong gần 2000 trận
Điêu Thuyền tướng tủ của Hoàng Yến

Hoàng Yến cũng từng có màn chơi game vui vẻ cùng Misthy trong một lần đến thăm phòng stream của Misthy. Vẫn như thường lệ, Hoàng Yến vẫn chọn tướng tủ Điêu Thuyền dù chơi với ai, ở đâu.

Hoàng Yến được Missthy dạy chơi game
Hoàng Yến Chibi và Missthy chơi game cùng nhau

Nick name best Điêu Thuyền của Hoàng Yến Chibi xuất hiện từ khi cô bắt đầu 1 champ vị tướng này. Thắng thua là chuyện thường nhưng fan hâm mộ và cả Tinhayvip đã có một trần cười lăn cười bò vì KDA 1/11/1 này.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật