spot_img
Trang chủGái XinhHimeko khoe loạt ảnh cosplay xinh ngất, múp rụp

Himeko khoe loạt ảnh cosplay xinh ngất, múp rụp

Cùng TinhayVIP chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay vừa xinh lung linh vừa múp ra múp rụp của nàng coser đến từ Nhật Bản Himeko.

Ảnh cosplay của Himeko

Himeko là một cosplayer có tiếng đến từ xứ hoa anh đào. Cô nàng chỉ mới bắt đầu trở thành cosplayer chuyên nghiệp thời gian gần đây nhưng đã nhận về gần 500 nghìn người hâm mộ theo dõi trên trang Twitter cá nhân.

Ảnh cosplay của Himeko 1
Cosplay Red Hood NIKKE

Bên cạnh làm coser, cô còn là người mẫu ảnh nóng chuyên về bikini và nội y. Người đẹp Nhật Bản này đăng bán ảnh ecchi, sexy, show hàng, lộ hàng của bản thân trên Fantia với nhiều mức giá.

Ảnh cosplay của Himeko 2

Người hâm mộ cần chi 500 Yên/tháng (khoảng 80.000 đồng) để nhận những bộ ảnh cosplay sexy cơ bản. 1500 Yên/tháng (khoảng 250.000 đồng) nhận các bộ ảnh show hàng. Gói cao nhất có giá 5000 Yên/tháng (khoảng 800.000 đồng) cho các bộ ảnh nóng, lộ hàng  bán khỏa thân và video clip.

Ảnh cosplay của Himeko 3
Cosplay Mihara NIKKE 18+
Ảnh cosplay của Himeko 4
Cosplay Blanc NIKKE
Ảnh cosplay của Himeko 5
Cosplay Yae Miko Genshin Impact

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Himeko gây chú ý với vẻ ngoài học sinh nhưng body phụ huynh nổi bật với vòng 1 khủng. Cô nàng được khen ngợi với sự đáng yêu, xinh đẹp và trông có phần loli rất phù hợp với các tạo hình cosplay.

Ảnh cosplay của Himeko 6
Cosplay Eula Genshin Impact
Ảnh cosplay của Himeko 9
Cosplay Anis NIKKE 18+
Ảnh cosplay của Himeko 8
Cosplay Raiden Genshin Impact
Ảnh cosplay của Himeko 7
Ảnh gái xinh cosplay 18+

Hầu hết các bộ ảnh cosplay của Himeko để là cosplay game tiêu biểu như Genshin Impact, Honkai, NIKKE,… Được biết, cô có sở thích làm đẹp, thời trang, make up, xem manga/anime và chơi game.

Ảnh cosplay của Himeko 10
Ảnh gái xinh cosplay
Ảnh cosplay của Himeko 14
Ảnh bikini gái xinh
Ảnh cosplay của Himeko 13
Cosplay Viper NIKKE
Ảnh cosplay của Himeko 12
Cosplay Rapi NIKKE
Ảnh cosplay của Himeko 11
Cosplay Ayaka Genshin Impact

Himeko đã đạt được nhiều giải thưởng ấn tượng liên quan đến cosplay. Ngoài ra, cô còn thường xuyên được mời làm khách mời đặc biệt, gương mặt đại diện và giám khảo ở nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh cosplay mướt mắt khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật