spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileHighlights AIC 2021: V Gaming thể hiện bản lĩnh nhà vô địch...

Highlights AIC 2021: V Gaming thể hiện bản lĩnh nhà vô địch ở Bán kết

Ở trận bán kết V Gaming có đến 3 tình huống Highlights AIC 2021, sau đó mở ra chiến thắng quan trọng.

V Gaming thể hiện phong độ ấn tưởng trước HKA, sau đây là 3 Highlights AIC 2021 của đại diện Việt Nam

Trong trận bán kết, có đến 5 tình huống mở ra thế cục của trận đấu, 3 Highlights AIC 2021 của V Gaming đã giúp đại diện của Việt Nam chiến thắng.

Đầu tiên, chính là pha dọn dẹp toàn bộ dàn sau của HKA với tướng tủ Qi của BirdLB, sau tình huống này cũng dẫn đến chiến thắng cho V Gaming.

Đây là tình huống thể hiện đẳng cấp quốc tế của BirdLB, sử dụng combo chiêu 1 + Tốc biến + chiêu cuối + chiêu 2 với sát thương cực lớn.

Highlights AIC 2021: V Gaming thể hiện bản lĩnh nhà vô địch ở Bán kết

Với combo chiêu thức này, BirdLB hạ gục ngay lập tức hai chủ lực của HKA là Zill và Violet. Tất nhiên sau tình huống này V Gaming chiến thắng pha combat sau đó.

Highlights AIC 2021 thứ hai của V Gaming, đây là tình huống thể hiện sự tự tin của tuyển thủ Quang Hải với vị tướng Eland’orr, những pha xử lý bay nhảy và outplay đối phương liên tục được đền đáp bằng những điểm hạ gục quý giá.

Highlights AIC 2021: V Gaming thể hiện bản lĩnh nhà vô địch ở Bán kết

Qua tình huống này, chúng ta có thể thấy được kỹ năng của Quang Hải tuyệt vời như thế nào, cùng với đó là sự tự tin rất lớn trước HKA.

Cuối cùng là tình huống được đánh giá là mang tầm quốc tế của Hoàng TĐ, tình huống sử dụng Đạn thần quang không có tầm nhìn, đây không phải là tình huống hiếm có của xạ thủ này, anh thường xuyên có những pha xử lý như thế qua các giải đấu.

Highlights AIC 2021: V Gaming thể hiện bản lĩnh nhà vô địch ở Bán kết

Đây là chiêu thức khá khó, nhưng Hoàng TĐ đã tối ưu hóa hiệu quả và mở ra chiến thắng sau đó. Cũng nói thêm, Hoàng TĐ có tỷ lệ thắng 100% cùng vị tướng này.

Trận chung kết sẽ được diễn ra lúc 16h00 ngày 19/12, V Gaming sẽ gặp Buriram United, đội tuyển này từng lại bại tướng của V Gaming. Chức vô địch AIC 2021 đang rất gần với đại diện Việt Nam, hay cùng cổ vũ cho V Gaming để mang chiếc cúp về Việt Nam nhé.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi diễn biến của trận chung kết AIC 2021 và những pha Highlights AIC 2021 hấp dẫn nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật