spot_img
Trang chủHóngHiện trường kinh hoàng trong vụ cháy nhà ở Trung Kính

Hiện trường kinh hoàng trong vụ cháy nhà ở Trung Kính

Cửa sắt biến dạng, nhiều xe máy, xe đạp và vật dụng cháy trơ khung trong ngôi nhà ở Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Hiện trường vụ cháy nhà Trung Kính 

Sau khi vụ hoả hoạn xảy ra vào rạng sáng 24/5/2024, tại căn nhà 3 tầng ở số 1, ngách 43/98/31 Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến 14 người tv, nhiều người bị thương, phóng viên VTVDigital đã tiếp cận hiện trường và khai thác được thêm nhiều thông tin.

Hiện trường vụ cháy nhà Trung Kính 

Tại trước cổng nhà trọ, phóng viên đã tiếp cận được với một bạn nữ (xin được giấu tên) cho biết là người trọ tại phòng trọ này, nhưng do tối qua đi chơi về muộn, bị chủ nhà khoá cổng nên sang nhà bạn ngủ. Đến sáng nay, khi đọc được thông tin về vụ cháy đã rất bàng hoàng.

Hiện trường vụ cháy nhà Trung Kính 

Được biết, căn phòng trọ của bạn nữ không bị thiệt hại nhiều về tài sản. Tuy nhiên, bạn nữ cho biết do làm công việc liên quan đến hợp đồng, giấy tờ với khách hàng nên không biết các tài liệu có bị cháy do sức nóng của vụ hoả hoạn hay không.

Hiện trường vụ cháy nhà Trung Kính 

Liên quan đến vụ cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy sáng sớm nay, sau khi trực tiếp có mặt tại hiện trường, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh đã chỉ đạo Công an Thành phố phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy, xử lý nghiêm các sai phạm theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, chỉ đạo các sở, ngành liên quan phối hợp UBND quận Cầu Giấy tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy. Và ngay trong sáng nay, thành phố Hà Nội đã thực hiện hỗ trợ 50 triệu đồng đối với người tv , 30 triệu đồng đối với người bị thương.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật