spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiHextech Mayhem đánh dấu sự trở lại của Riot Games xóa bỏ...

Hextech Mayhem đánh dấu sự trở lại của Riot Games xóa bỏ tin đồn về Riot Studio

Thành công của Arcane khiến nhiều người nghĩ rằng Riot là Studio làm phim. Để chứng minh vị trí ông hoàng làng game Riot đã cho ra mắt Hextech Mayhem.

Hextech Mayhem game của Ziggs ra mắt

Riot từng chia sẻ về việc bắt tay hợp tác để mở rộng Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh Đấu Trường Chân Lý hay Tốc Chiến, Riot còn sản xuất phim. Sự thành công ngoài mong đợi của Arcane khiến các dự án quảng bá nó càng được nhân rộng.

Hextech Mayhem

Là một đơn vị cộng tác Riot Forge cũng tham gia vào dự án này. Trên tài khoản Youtube đơn vị này đã tung một trailer giới thiệu về tựa game mới. Trong đó nhân vật chính là Ziggs và Heimerdinger. Game mang tính chất quậy phá, vui nhộn và vượt chướng ngại vật.

Tựa game hứa hẹn được đầu tư chỉn chu với sự tham gia của nhà phát triển Choice Provisions. Game sẽ ra mắt ngày 16/11 trên các nền tảng và nhà phân phối bao gồm: Nintendo Switch, PC, GOG và Epic Games.

hình ảnh chất lượng đồ họa đẹp Ziggs nhân vật chính

Tuy nhiên đây không phải game Free to play như LMHT. Song bạn vẫn có thể trải nghiệm miễn phí qua tính năng streaming game nếu có tài khoản Netflix.

thuyền trưởng Miss Fortune Ruined King

Ngoài Hextech Mayhem, TinhayVIP còn được biết Riot sẽ hoàn thiện tựa game nhập vai Ruined King như đã hứa trong thời gian sắp tới.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật