spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiHé lộ độ chịu chi của các đội LCK trong năm 2023

Hé lộ độ chịu chi của các đội LCK trong năm 2023

Mùa giải 2023 đang cho thấy khả năng bạo chi của các đội khu vực LCK trong việc chiêu mộ các game thủ đẳng cấp, đầy tài năng.

Các đội LCK chi khủng trước thềm mùa giải 2023

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2023, các đội ở LCK đã tất bật hoạt động tại thị trường chuyển nhượng để mong chiêu mộ được những tuyển thủ chất lượng và hợp giá tiền nhất. Hàng loạt thương vụ “bom tấn” đã nổ ra tại mùa chuyển nhượng này.

LCK: Hé lộ độ chịu chi của các đội LMHT Hàn Quốc năm 2023

Theo tiết lộ từ cựu HLV H-Dragon thì Gen.G đã tung ra bản hợp đồng khủng giá trị 2 tỷ won/năm (tương đương 37,6 tỷ VND) để giữ chân Ruler. Thế nhưng, chỉ vì những vấn đề không thể giải quyết trên bàn đàm phán đã khiến Gen.G để vuột mất Xạ Thủ kỳ cựu. Được biết, Ruler đã lựa chọn thi đấu tại LPL trong mùa giải mới.

LCK: Hé lộ độ chịu chi của các đội LMHT Hàn Quốc năm 2023

Bom tấn kỉ lục nhất mùa này là bản hợp đồng giữ chân Faker của T1. Theo đồn đoán, giá trị của hợp đồng gia hạn 3 năm này lên tới 15-20 triệu USD.

LCK: Hé lộ độ chịu chi của các đội LMHT Hàn Quốc năm 2023

Theo sau thương vụ Faker của “nhà giàu” T1 là DWG KIA. Đội tuyển này đã rút hầu bao một khoản không nhỏ để có được sự phục vụ của Deft. HLE là đội đứng thứ ba với đội hình toàn ngôi sao.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật