Banner TinHayVIP
Trang chủGameHé lộ bản đồ Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile

Hé lộ bản đồ Chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile

Mới đây, một số hình ảnh của bản đồ chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile đã chính thức lộ diện và đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các hội nhóm của cộng đồng Liên Quân Việt Nam. Hiện tại, bản đồ mới đã có mặt trên Máy Chủ Thử Nghiệm của server Liên Quân Mobile Việt Nam.

Bản đồ chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile có gì hot?

Nổi bật nhất trong bản đồ mới phải kể đến là Tà thần Caesar và Rồng đã được làm lại, mang một hình ảnh khác biệt so với trước. Bên cạnh đó, bản đồ lần này còn có cả sự thay đổi giữa ngày và đêm.

rồng ánh sáng trong bản đồ chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile

Caesar Bạo chúa trong bản đồ chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobilie

Tiếp theo là Dơi Quỷ, với việc đổi vị trí từ đối diện với Caesar chuyển sang vị trí mới trên đường Caesar. Thời gian xuất hiện cũng được giảm xuống so với trước. Ngoài ra, sau khi hạ Dơi Quỷ, các đơn vị xung quanh sẽ được hồi máu và nhận vàng sau 3 giây. Bên cạnh đó, trụ trong phiên bản này cũng sẽ được nâng cấp về ngoại hình.

Về mặt hình ảnh, bản đồ mới này có màu sắc chủ đạo là màu xanh, sắc nét và ấn tượng hơn so với trước. Tuy nhiên, việc dùng màu xanh quá nhiều khiến cho một số chi tiết dễ bị nhầm lẫn. Ví dụ như màu sắc của sông hiện tại lại khá giống màu xanh rêu hơn là màu xanh của nước.

Ngoài những chi tiết trên thì vẫn còn rất nhiều sự thay đổi khác trong bản đồ chiến trường 4.0 của Liên Quân Mobile, hãy cùng Tinhapvip khám phá trong các bài viết sau nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật