spot_img
Trang chủHóngSau scandal tình dục bê bối, fuckboy 2 phút Ngô Diệc Phàm...

Sau scandal tình dục bê bối, fuckboy 2 phút Ngô Diệc Phàm đến cái nịt cũng không còn

Scandal như lốc xoáy, Ngô Diệc Phàm bị hàng loạt thương hiệu quốc tế quay lưng, không chỉ là “mất mối làm ăn”, mà còn đối diện việc đền hàng loạt hợp đồng tiền tỷ.

Ngô Diệc Phàm đến cái nịt cũng không còn, công ty “bay màu” nhanh hơn tốc độ đăng đàn thanh minh của Pháo Vương 2 phút

Sau khi scandal của Ngô Diệc Phàm nổ ra làm rúng động cả châu Á, lan sang các nước phương Tây như Mỹ, Pháp, Canada… thì giờ đây điều khiến dân mạng tò mò là liệu rằng phòng làm việc của anh ta có còn… chèo chống gì hay không. 

Và câu trả lời là mọi thứ đã sạch sẽ. Một người tò mò đã tìm đến phòng làm việc của Kris Wu tại Bắc Kinh thì nhìn thấy mọi thứ đã trống rỗng, không một bóng người. 

công ty của Ngô Diệc Phàm đã "bày màu".

Từng là Tứ đại lưu lượng, giờ bể ra mới biết hợp đồng với SM vẫn chưa đền xong

hàng loạt nhãn hàng đã cắt đứt với Ngô Diệc Phàm, anh ta đang đối diện với việc đền hàng loạt hợp đồng tiền tỷ.

Là một trong những gương mặt đắt khách nhất với những hợp đồng giá trị cao, sau scandal, hàng loạt thương hiệu đã chính thức cắt đứt với Ngô Diệc Phàm. Đáng nói là việc “cắt đứt” chỉ là trên mặt truyền thông, còn về thực tế thì các tin tức tiêu cực đã trực tiếp ảnh hưởng đến dư luận, tổn thất hình ảnh thương hiệu, vi phạm hàng loạt hợp đồng tiền tỷ. 

Từng là thành viên của EXO, khởi kiện công ty chủ quản và hiện tại thì tiền đền hợp đồng sau khi thua kiện với công ty SM Entertainment vẫn còn phải kéo dài đến năm 2022.

Ngô Diệc Phàm vẫn phải đền tiền hợp đồng cho SM đến năm 2022.

Thảm hơn, Uỷ ban Công tác Thanh niên của Trung Quốc đã chính thức ra văn bản phong sát, chặn mọi đường của Diệc Phàm. Trước đó thì văn bản này đã bị rò rỉ trên mạng, nhưng sau đó đã lập tức bị xóa bỏ vì về pháp lý văn bản này chỉ được lưu hành nội bộ trong giới. Mục đích là để bài trừ những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí suy đồi nhân cách và đạo đức.

tóm tắt sự việc của Ngô Diệc Phàm - cái nịt cũng không còn.
tóm tắt sự việc của Ngô Diệc Phàm - cái nịt cũng không còn.
cư dân mạng bình luận hài hước về scandal của Ngô Diệc Phàm
hóng drama của Ngô Diệc Phàm khiến nhiều người "cười mệt".

Có thể là trong tương lai Ngô Diệc Phàm còn phải đối diện với các cơ quan điều tra về tội phạm hình sự, vì scandal tình dục bê bối còn có liên quan đến trẻ vị thành niên. Nhớ quay lại Tinhayvip.com để hóng kịp các tin tức về drama này nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật