spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileHack Liên Quân Mobile khiến game thủ hoang mang đòi auto cấm...

Hack Liên Quân Mobile khiến game thủ hoang mang đòi auto cấm chọn Elsu gấp

Thêm một kiểu hack Liên Quân mới làm cho game thủ không khỏi bất bình, đề nghị auto ban Elsu vì lý do khó chấp nhận.

Hack Liên Quân diễn ra thường xuyên, game thủ ngán ngẩm

Hack Liên Quân Mobile giờ đây không còn là một điều gì đó quá xa lạ, mà hầu như game thủ luôn gặp phải tình trạng này khi chơi game, khiến cho nhà phát hành đau đầu tìm giải pháp, game thủ thì không còn mấy mặn mà với các bảng xếp hạng.

Hack xuất hiện ở mọi bậc rank và đủ kiểu từ hack sát thương, hack lag, hack hồi chiêu cho đến hack map… nhưng dường như tất cả đều phải hốt hoảng trước kiểu hack mới liên quan đến nhân vật Elsu.

hack liên quân siêu ảo, không cần nhắm vẫn đạt sát thương

Nắm chắc 99% bại trận nếu gặp hacker dùng Elsu Viễn Trình Kích

Elsu là vị tướng có thể gây sát thương lớn và có thể gánh team cực mạnh, nếu người sử dụng Elsu còn là hacker thì đội đối thủ sẽ nắm chắc 99% thua. Với bản hack này, đạn của Elsu bắn ra như được gắn mắt, bách phát bách trúng nên dân tình đã nhanh chóng bảo nhau “auto ban Elsu” cho chắc ăn.

Tuy nhiên, với bản hack này thì không riêng Elsu mà nhiều tướng khách nếu áp dụng cũng sẽ dẫn đến tình trạng khó đối phó. Và thực tế, cấm chọn chỉ là biện pháp tạm thời, còn phải chờ NPH vào cuộc.

Hack Liên Quân Mobile, game thủ đòi auto cấm chọn Elsu vì hack không nhắm vẫn diệt được mạng

Tình trạng hack Liên Quân trong vài năm trở lại đây đã khá phổ biến, khiến cho không ít game thủ ngán ngẩm. Để biết thêm về Liên Quân Mobile và nhiều game khác, nhớ ghé lại TinhayVIP nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật