spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiHạ gục T1, DRX chính thức vô địch CKTG 2022

Hạ gục T1, DRX chính thức vô địch CKTG 2022

Sau 5 ván đấu vô cùng căng thẳng và nghẹt thở, DRX đã đánh bại T1 với tỷ số 3-2 để chính thức lên ngôi vô địch thế giới.

DRX đăng quang ngôi vương thế giới

Hành trình chinh phục CKTG 2022 của DRX phải nói là vô cùng kỳ diệu. Dù phải thi đấu từ vòng khởi động nhưng Deft và các đồng đội càng đánh càng hay. Họ hạ gục nhà vô địch thế giới 2021 EDG, đánh bại Gen.G – đội vô địch LCK để tiến vào chung kết gặp T1.

Hạ gục T1, DRX chính thức vô địch CK thế giới 2022

Đúng là trận chung kết thế giới cực kỳ gay cấn và hấp dẫn. Hai đội đã cống hiến cho người xem những giây phút nhãn mãn. T1 đã dẫn DRX với tỷ số 2-1 sau 3 ván đấu nhưng rồi, điều kỳ diệu đã xảy ra khi DragonX ngược dòng thành công, thắng 2 ván cuối để đăng quang ngôi vô địch thế giới.

Hạ gục T1, DRX chính thức vô địch CK thế giới 2022

T1 chỉ còn biết tự trách mình mà thôi. Chia buồn với Faker và các đồng đội. Rõ ràng, DragonX đã có hành trình kỳ diệu và họ lên ngôi là hoàn toàn xứng đáng.

Hạ gục T1, DRX chính thức vô địch CK thế giới 2022

Người hâm mộ cũng bày tỏ quan điểm sau trận đấu:

“Thật không thể tin được. DragonX từ 1 đội chật vật kiếm vé đi CKTG, bị đánh giá thấp nhất trong 8 đội tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Họ đánh từ vòng khởi động, thắng nhà vô địch MSI, thắng luôn nhà vô địch thế giới 2021, đánh bại hạt giống số 1 LCK và thắng luôn cả ứng cử viên vô địch T1. 1 hành trình thật sự quá kì diệu, chức vô địch kh thể nào xứng đáng hơn. Chúc mừng anh già Deft và tập thể DRX”.

“Hành trình của DRX quá ngoạn mục, từ top 4 LCK đánh từ vòng ngoài hạ từng ông lớn, hạ luôn Quỷ Vương thì không còn gì xứng đáng hơn được nữa”.

Hạ gục T1, DRX chính thức vô địch CK thế giới 2022

“Thực sự Deft đã phải chịu đựng quá nhiều rồi. Và chức vô địch là những gì xứng đáng được dành cho anh từ lâu. Chúc mừng ĐKVĐ CKTG – DragonX! Chúc mừng Deft với một sự nghiệp cuối cùng cũng đã viên mãn”.

“Trận hôm nay Top rừng dưới phong độ so với mọi khi, sẽ vẫn ổn nếu đấu với bất kỳ đội khác, nhưng lại gặp đúng DRX bay quá bay, không còn gì để mất. Aatrox quá lỗi nhưng Kingen cũng quá hay. T1 vẫn phạm sai lầm như hồi MSI là cố chấp nhả power pick như nhả Gwen cho Bin vậy. Pha first pick Karma ba chấm thật sự”.

“DRX mất rất nhiều baron và T1 có rất nhiều cơ hội từ những pha sai lầm đó. Thế nhưng DRX k bỏ cuộc, họ vẫn đánh kiên trì, bền bỉ để giành lại từng thứ bị mất đi, đó là bản lĩnh của nhà vô địch, chỉ đơn giản thế thôi”.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật