Trang chủHóngSao Ngoại Hạng Anh Gylfi Sigurdsson thuộc CLB Everton đang bị tình...

Sao Ngoại Hạng Anh Gylfi Sigurdsson thuộc CLB Everton đang bị tình nghi phạm tội ấu dâm

Gylfi Sigurdsson hiện đang là người được “gọi hồn” nhiều nhất vì khớp với nhiều chi tiết liên quan đến cầu thủ phạm tội nhưng “chưa được tiết lộ danh tính vì lý do pháp lý”.

Nghi vấn Gylfi Sigurdsson có thể là cầu thủ đã phạm tội ấu dâm

Vừa qua thông tin về một cầu thủ đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh – Premier League đã bị bắt vì có hành vi ấu dâm, nhắn tin quấy rối và gạ gẫm một bé gái dưới tuổi vị thành niên. Tên của câu lạc bộ và tên của cầu thủ đến nay vẫn chưa được công bố vì lý do pháp lý. 

Gylfi Sigurdsson là cầu thủ đang thi đấu ở giải ngoại hạng anh.

Cầu thủ này đã bị cảnh sát vùng Greater Manchester bắt vào thứ Sáu tuần trước và đã được thả do vì đã đóng tiền bảo lãnh. Người phát ngôn của CLB và đại diện của cầu thủ đều từ chối trả lời các nghi vấn của truyền thông. Vậy nên, CĐM đành tự mình khoanh vùng đối tượng tình nghi. 

Trong khi ở Greater Manchester có 5 CLB là Man City, MU, Liverpool, Everton và Burnley, thì Johnny Evans đã 33 tuổi, Danny Drinkwater không kết hôn, Henderson hiện đang ở Áo với Liverpool.

Gylfi Sigurdsson là người khớp với các chi tiết của đối tượng bị tình nghi nhất.

Cho nên, hiện tại người khớp với các chi tiết như có nhà ở Greater Manchester, 31 tuổi và đã có vợ chỉ có mình Gylfi Sigurdsson.

Hàng loạt động thái “giấu đầu lòi đuôi” của Gylfi và vợ

Vợ của Gylfi là Alexandra Ívarsdóttir đã có hàng loạt động thái khiến CĐM càng tin vào dự đoán Gylfi chính là cầu thủ đã bị bắt: lên tiếng phủ nhận chồng đã bị bắt, nhưng gián tiếp thừa nhận đã có đóng tiền bảo lãnh. 

Vợ của Gylfi Sigurdsson là Alexandra Ívarsdóttir đã khóa tài khoản Instagram.
Vợ của Gylfi Sigurdsson là Alexandra Ívarsdóttir nói rằng chồng mình vẫn đang tự do.
Vợ của Gylfi Sigurdsson là Alexandra Ívarsdóttir nhưng lại ngầm thừa nhận đã đóng tiền bão lãnh.
Vợ của Gylfi Sigurdsson là Alexandra Ívarsdóttir có nhiều động thái đáng ngờ thông qua mạng xã hội.
CLB mà Gylfi Sigurdsson đang đóng góp là Everton đã chính thức lên tiếng đình chỉ một cầu thủ.

Bản thân Gylfi đã khóa phần bình luận, còn vợ anh đã xóa luôn tài khoản Instagram. Và đòn quyết định, trên trang chủ của mình, CLB Everton chính thức xác nhận luôn là đã đình chỉ hoạt động của một cầu thủ.

Tóm lại thì, chưa biết chắc Gylfi Sigurdsson có phải là cầu thủ đã bị bắt vì tội ấu dâm hay không, cho nên bạn đừng quên ghé lại Tinhayvip.com để đón xem các diễn biến mới của vụ việc này nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật