Banner TinHayVIP
Trang chủGameGunny Origin - Game bắn súng tọa độ huyền thoại đã trở...

Gunny Origin – Game bắn súng tọa độ huyền thoại đã trở lại

Từng là tựa game online “huyền thoại” của thế hệ 9x, giờ đây Gunny đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới mang tên Gunny Origin.

Gunny Origin là gì?

Gunny Origin là phiên bản mới của tựa game “bắn gà” truyền thống từng làm mưa làm gió các quán net của thế hệ 9x. Sau thời gian dài bị “lãng quên”, nay Gunny đã được nhà VNG “hồi sinh” với phiên bản Gunny Origin.

Trước khi ra mắt phiên bản chính thức, Gunny Origin đã được chạy thử nghiệm 2 lần để đánh giá trải nghiệm của người chơi. Những yếu tố “cốt lõi” của game được nhà sản xuất giữ nguyên so với bản gốc.

Gameplay của Gunny Origin

Lối chơi

Lối chơi của Gunny Origin được chia thành 2 kiểu: Phó bảng và đấu trường. Khi chơi phó bảng, bạn sẽ đối đầu với kẻ địch do hệ thống tạo ra với mục đích nâng cao kỹ năng của bạn.

Gameplay của Gunny Origin

Còn đối với lối chơi đấu trường thì bạn có thể chọn đối thủ của mình, đây là những người chơi thực. Lối chơi đấu trường sẽ giúp bạn tranh tài thiện xạ, từ đó chiếm được thứ hạng cao và nhận được nhiều phần quà giá trị.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Gunny Origin

Nhiệm vụ trong game Gunny Origin khá đa dạng, chẳng hạn như: Thách đấu, tổ chức hôn lễ, huấn luyện kỹ năng hồi phục,… Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị. Hơn nữa các nhiệm vụ trong game luôn được đổi mới và cập nhật liên tục để không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Nhân vật

Có hai nhân vật nam và nữ cho bạn lựa chọn. Khi tham gia game thì các chỉ số của người chơi sẽ mặc định giống nhau, tuy nhiên càng về sau thì ngoại hình và khả năng của nhân vật sẽ thay đổi phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Trang bị

Một trong những món trang bị giúp bạn phát huy sức mạnh nhiều nhất là vũ khí chính, vũ khí phụ, áo và nón. Nguyên nhân là do những món đồ này có thể được cường hóa, cấp bậc cường hóa càng cao thì nhân vật của bạn sẽ càng mạnh nhưng bù lại tỉ lệ cường hóa thành công lại bị giảm, với mỗi lần cường hóa thất bại trang bị của bạn sẽ bị giảm đi 1 bậc.

Kỹ năng

Trước khi bắt đầu tham gia trận chiến, bạn sẽ được sử dụng 3 kỹ năng bất kỳ mà mình thích trong danh sách 10 kỹ năng của game:

  • Hồi Phục Đơn
  • Hồi Phục Nhóm
  • Kích Nộ
  • Tịnh Hóa
  • Đóng Băng
  • Trợ Giúp
  • Ẩn Thân Đơn
  • Ẩn Thân Nhóm
  • Miễn Kháng
  • Giảm Thương

Điểm mới của Gunny Origin

Điểm mới của Gunny Origin

Tất cả các bài hát của Gunny phiên bản 2009 đều xuất hiện trong phiên bản Gunny Origin. Tuy nhiên, với phiên bản mới này, đồ họa cũng đã được chăm chút hơn, các trang bị cũng như vũ khí cũng được cập nhật để mang đến cảm giác mới mẻ nhất.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật