spot_img
Trang chủGameGoogle Trend 2022 công bố top 10 game online thịnh thành nhất...

Google Trend 2022 công bố top 10 game online thịnh thành nhất Việt Nam

Google Trend 2022 vừa tổng kết sự thành công của các tựa game online tại thị trường Việt Nam dựa trên số lượt tìm kiếm nhiều nhất.

Top 10 game online được Google Trend 2022 gọi tên

1. Code Blox Fruit

Là loạt code mà bạn sử dụng để nhân đôi kinh nghiệm khi gây sát thương trong trò chơi. Có nhiều cách để nhận được Blox Fruit như gây sát thương cao nhất, bảo vệ Castle on the Sea, đánh bại NPC và Ship Raid, chăm cày,…

Top 1 Google Trend 2022 Code Blox Fruit

2. Play Together

Play Together đã trở thành cơn sốt của giới trẻ. Tựa game mobile này sở hữu lối chơi phong phú có thể chơi với nhóm bạn đông. Chính nhờ thế mà nó càng giúp cho tựa game này trở nên thịnh thành.

2 Play Together

3. Tic Tac Toe

Tic Tac Toe hay cờ ra rô được vận hành trên bàn cờ 3×3. Đây là một trò chơi đơn giản dễ vận hành nhất, có thể chơi trên trình duyệt, chính vì thế mà số người tìm kiếm và sử dụng cực đông đảo lọt top Google Trend 2022.

3 Tic Tac Toe

4. FO4

Trò chơi bóng đá trực tuyến miễn phí FIFA Online 4 đang là một trong những tựa game được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ. Nó còn được góp mặt trong top đề cử tại The Game Awards 2022.

4 FO4 google trend 2022

5. Subway Surfers

Cậu bé tinh nghịch vẽ sơn tại đường tàu và những màn rượt đuổi không biết mệt với ông chú bảo vệ béo trong Subway Surfers có lẽ là hình ảnh quen thuộc nhất với đại đa số người chơi game di động tại thị trường Việt Nam.

5 Subway Surfers

6. Nro Blue

Ngọc Rồng Online Blue là một tựa game miễn phí, giao diện đơn giản, không chứa quảng cáo. Chính những ưu điểm này đã giúp Nro Blue lọt top Google Trend 2022. Tựa game nhập vai với những nhân vật trong manga/anime đình đám Dragon Ball dành cho trẻ từ 12 tuổi trở lên.

6 Nro Blue

7. Minecraft Modpure

Tựa game phát hành hơn 1 một thập kỷ này chưa bao giờ hết hot khi sở hữu lượng người dùng hơn 50 triệu. Trong năm 2022 Minecraft Modpure tiếp tục giữ kỷ lục được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam.

7 Minecraft Modpure

8. DLS 2022

Dream League Soccer 2023 là tựa game bóng đá thứ 2 lọt top 10 tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam theo Google Trend 2022. Tựa game chiến thuật sân cỏ này được phát triển và sản xuất hởi First Touch Games.

8 DLS 2022

9. Akinator

Trò chơi giải trí đáng yêu này đang được rất nhiều người yêu thích. Bạn sẽ tham gia đoán nhân vật bằng cách đặt các câu hỏi khác nhau. Đây là một chương trình AI được đánh giá khá cao. AI sẽ học từ những câu hỏi thú vị của bạn để phát triển và cải thiện độ thú vị cho trò chơi.

9 Akinator

10. Free Fire Advance

Sức hút của tựa game battle royale này chưa bao giờ hạ nhiệt. Free Fire Advance Server là một mod mới của trò chơi này. Chức này này chỉ hoạt động theo lời mời, điều này đồng nghĩa không phải tất cả người chơi đều được trải nghiệm.

10 Free Fire Advance

Hãy cho Tin Hay VIP biết cảm nhận của bạn về top 10 Game online được tìm kiếm nhiều thất tại Việt Nam theo thống kê của Google Trend 2022 này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật