Banner TinHayVIP
Trang chủGameGoogle Doodle Game Chào Mừng Olympic Tokyo 2020 Bằng Game 16 Bit...

Google Doodle Game Chào Mừng Olympic Tokyo 2020 Bằng Game 16 Bit “Max Khó”

Google Doodle game được ra mắt vào lúc 0 giờ ngày 23 tháng 7 là để đánh dấu ngày khai mạc Olympic Tokyo 2020. Đây là một sản phẩm của Studio 4°C dạng 16 bit đầy hoài niệm.

Google Doodle ra mắt game nhập vai mừng Olympic Tokyo 2020

Google Doodle 23 tháng 7 Doodle Champion Island Games là dạng game nhập vai, người chơi sẽ trở thành nhân vật Lucky the Calico Ninja Cat để đi chinh phục các trò chơi trên hòn đảo. Ở đảo này, người chơi sẽ gặp 4 “đội trưởng” Ushi – Karasu – Inari – Kappa. 

Google Doodle 23 tháng 7 Doodle Champion Island Games là dạng game nhập vai

Từng khu vực của các đội trưởng sẽ có nhiều trò chơi tượng trưng cho các môn thể thao được thi đấu ở thế vận hội mùa Hè: thể dục nghệ thuật – Aerobics, leo núi, bóng bàn,…

Google Doodle 23 tháng 7 có nhân vật chính là Lucky the Calico Ninja Cat

Ở các khu vực bạn sẽ gặp các “nhà vô địch huyền thoại”, việc của bạn là “đánh bại” họ và đem cúp về cho đội của mình. Trong game người chơi sẽ được hoài niệm về cảm giác chơi các tựa game 16 bit đời đầu của Nhật, đồng thời còn được hiểu hơn về lịch sử của các kỳ Olympic. 

nhiệm vụ của người chơi Google Doodle là tìm các cánh cổng đỏ để thực hiện thử thách kết thúc game Google Doodle người chơi sẽ được nhận các quyển trục chứng nhận

Gameplay của Google Doodle Olympic không đơn giản chút nào

Và sự thật là chinh phục các Nhà vô địch huyền thoại của Google Doodle game này không hề đơn giản chút nào! Đừng quên ghé lại Tinhayvip.com để “khoe” thành tích của bạn nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật