spot_img
Trang chủGái XinhGiới hạn của thánh nữ AV Arina Arata là 8 người cùng...

Giới hạn của thánh nữ AV Arina Arata là 8 người cùng lúc

Arina Arata mới đây đã khiến fan bất ngờ khi cho thấy sự “đảm đang” của bản thân với code phim JAV “dập” 8 người cùng lúc.

Đâu là giới hạn của Arina Arata?

Arina Arata hay còn được biết với nghệ danh cũ là Arina Hashimoto. Cô là một nữ diễn viên khiêu dâm hoạt động từ năm 2016 đến nay. Với kinh nghiệm dày dặn và sự kỳ cựu trong ngành nhưng cô cũng có những giới hạn cho riêng.

Đâu là giới hạn của Arina Arata? 1
Gái xinh show hàng

Arina rất hiếm khi xuất hiện trong các code phim JAV thể loại Orgy. Đây được cho là thể loại cấm của cô nàng này. Tuy nhiên, mới đây sau gần 10 năm hoạt động Arina Arata cũng đã quyết định thử thách bản thân.

Đâu là giới hạn của Arina Arata? 2

Đặc điểm của Orgy là sức chịu đựng của nữ diễn viên. Sẽ có sẵn vô số nam diễn viên được tuyển chọn ngồi ở hàng chờ. Họ sẽ được phân chia rõ nhiệm vụ để cảnh quay được thực hiện tốt nhất; đồng thời không khiến nữ Idol JAV quá sức chịu được.

Đâu là giới hạn của Arina Arata? 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Arina đã yêu cầu bắt đầu với 4 người vì sợ rằng bản thân không đủ sức. Mặt khác đây cũng là lần đầu tiên thử thách nên cô vẫn còn khá e dè. Tuy nhiên, sau khi cuộc vui thăng hoa đạo diễn đã tiếp tục tăng số người lên thành 6 và cuối cùng là 8.

Đâu là giới hạn của Arina Arata? 4
Gái xinh Nhật Bản

Đạo diễn cho rằng, cần tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ nhất và thú vị nhất để Arina Arata có thể mạnh dạn hơn ở các code tới. Đạo diễn đã liên tục theo dõi trạng thái của Arina để ra quyết định thêm người. Khi người thứ 8 xuất hiện ông cũng kết thúc cuộc vui tại đây khi nhận thấy rằng 8 người là giới hạn Ogry của Arina.

Đâu là giới hạn của Arina Arata? 5
Ảnh nóng Arina Arata

Code MIDV – 653 được cho là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ diễn viên JAV sinh năm 1996 này. Mặc dù không có nội dung nổi bật hầu hết chỉ là các cảnh massage và “dập” nhưng người xem vẫn rất hứng thú với code mới của Arina.

Đâu là giới hạn của Arina Arata? 6

Đâu là giới hạn của Arina Arata? 7

Trên trang cá nhân người đẹp Tokyo này cũng bày tỏ sự lo lắng khi nhận kịch bản. Cô đã được động viên, truyền đạt kinh nghiệm để có tinh thần tốt nhất tại trường quay. Buổi quay hình đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều lời khen khiến Arina thích thú.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật