Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnh"Bom s e x" màn ảnh Sex and the City và loạt...

“Bom s e x” màn ảnh Sex and the City và loạt cảnh nóng mơn trớn táo bạo

Sex and the City đến nay vẫn là một trong những “biểu tượng” về lối sống phóng túng trong tình dục, được khá nhiều người ủng hộ. Hẳn lý do nằm ở cách mà các nữ chính “bung xõa”.

Samantha của Sex and the City gặp ác mộng với người đàn ông “khổng lồ”

sex and the city 2 nữ chính samantha

Trong cảnh nóng này của Sex and the City, nữ chính Samantha trước đó đã gặp một người đàn ông có vẻ điển trai, tuy nhiên “cái ấy” quan trọng như vậy lại quá bé nhỏ khiến cho cô nàng “cụt hứng”.

sex and the city 3

Và ngay sau đó thì cô đã vô tình gặp được một người đàn ông lực lưỡng, cơ bắp săn chắc và đặc biệt là “cái ấy” đủ to để khiến cô nàng “thở gấp” khi vào cảnh nóng.

Đang “múa cột” với anh lính cứu hỏa thì bị bỏ lại

Đây là một cảnh dở khóc dở cười của Samantha, cô nàng đã đi dự sự kiện từ thiện và vô tình phát hiện ra một anh lính cứu hỏa vô cùng quyến rũ. Cô nàng đã chủ động tìm đến nơi anh làm việc.

sex and the city samantha phải lòng lính cứu hỏa

Sau khi thực hiện một màn múa cột nóng bỏng và gợi tình, cả hai đang thực hiện bước dạo đầu đầy “tình thú” thì đột nhiên chuông nhiệm vụ vang lên, anh lính và đồng đội phải rời đi, còn Samantha thì không mảnh vải che thân.

sex and the city cảnh nóng như đùa

Chán “chơi”, cô nàng Samantha đi học… lớp học dâm dục

Lần này, Samantha và các cô nàng bạn thân đã tìm đến một lớp học kích dục để cải thiện kỹ năng. Người đứng lớp thậm chí còn thị phạm trên thân thể của một người đàn ông thật sự.

sex and the city hội nữ chính đi học lớp kích dục

Khoảnh khắc mà người này lên đỉnh đã khiến cho cả hội chị em phải “hốt hoảng” đỏ mặt, thậm chí cô nàng Miranda còn là người “hứng hết” tinh hoa mà người này phóng ra.

Vừa đánh đu làm xiếc vừa s e x với người tình

Trong phân đoạn này có thể thấy được cô nàng Samantha đã hạnh phúc đến đâu khi được chẩn đoán là âm tính với AIDS. Cô nàng đã vô cùng vui sướng và ngay lập tức chìm vào thú vui tình dục trụy lạc với người tình của mình.

sex and the city làm tình trên xích đu

Cảnh quay được thực hiện khi nữ chính hoàn toàn khỏa thân và đang sung sướng đánh đu trên một chiếc xích đu tình dục kỳ lạ.

sex and the city cảnh nóng 18+ trên xích đu

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức về phim hay như Sex and the City nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật