Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTrend hình nền mặt trăng, giải mã từ góc nhìn “cặp đôi...

Trend hình nền mặt trăng, giải mã từ góc nhìn “cặp đôi học”

Trend hình nền mặt trăng là một xu hướng mà không phải ai cũng “đu” theo được, nhất là với những ai chưa sắm được “một tấm bồ” cho riêng mình.

Trend hình nền mặt trăng có ý nghĩa gì?

Trend hình nền mặt trăng đang tạo nên cơn sốt ầm ầm trên Tiktoker và nhiều mạng xã hội khác trong thời gian gần đây, thực chất là một cách tính ngày sinh và xem thử xem vào ngày sinh nhật của bạn, mặt trăng là tròn hay khuyết.

Trend hình nền mặt trăng có ý nghĩa gì?

Với những gặp đôi yêu nhau, họ sẽ tính ngày sinh của mình rồi ghép hai nửa mặt trăng lại với nhau, nếu tạo được thành một hình tròn hoàn hảo thì đó là cặp đôi trời sinh. Còn những cặp ghép lại mà trăng không tròn, thì… họ vẫn yêu nhau như mọi ngày thôi.

@theanh28entertainment

THÌ RA LÀ VẬY :))) #theanh28news #theanh28 #tiktoknews #Onhaxemtin

♬ nhạc nền – Theanh28 Entertainment – Theanh28 Entertainment

Cách tính xem bạn sinh vào ngày trăng tròn hay trăng khuyết

Trước nay, việc tính ngày sinh để xem tính cách dường như là một cách quen thuộc để mọi người bắt đầu hiểu hơn về bản thân và về người mà mình quan tâm yêu thích. Cách xem mặt trăng ứng với ngày sinh cũng tương tự như vậy.

Để tính xem ngày sinh nhật của bạn là ngày trăng tròn hay trăng khuyết, thì chỉ cần lên Google, gõ vào thanh công cụ tìm kiếm “Moon dd/mm/yy” là sẽ có ngay kết quả. Ví dụ bạn sinh ngày 10 tháng 7 năm 1983, thì gõ vào “Moon 10/7/1983” sẽ được kết quả là Trăng Non – New Moon.

trend hình nền mặt trăng - Cách tính xem bạn sinh vào ngày trăng tròn hay trăng khuyết

Thật ra thì có đôi có cặp hay vẫn còn độc thân vui tính bạn vẫn có thể đu trend hình nền mặt trăng theo cách riêng của mình mà. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức hay nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật