Banner TinHayVIP
Trang chủGameGiải đấu esports dành cho người cao tuổi đầy độc đáo khiến...

Giải đấu esports dành cho người cao tuổi đầy độc đáo khiến giới trẻ cũng phải trầm trồ

Chúng ta thường thấy các giải đấu esports thường được tổ chức cho những game thủ với tuổi đời còn rất trẻ. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghe đến giải đấu esports dành cho người cao tuổi chưa?

Giải đấu esports dành cho người cao tuổi: Đam mê công bằng với tất cả!

Giải đấu esports từ lâu được biết đến là giải đấu thể thao điện tử với môi trường năng động cùng các game thủ trẻ tuổi.

từ lâu các giải đấu esports được biết đến là các giải đấu dành cho các game thủ trẻ

Thực tế, không chỉ có giới trẻ mà còn có rất nhiều người lớn tuổi cũng có đam mê mãnh liệt với các tựa game esports. Chính vì điều đó mà giải đấu dành cho các “game thủ” cao tuổi được ra đời.

giải đấu esports dành cho người cao tuổi ra đời

Cụ thể, một Quỹ phúc lợi người cao tuổi có tên Hongdao – tập trung vào việc chăm sóc người cao tuổi trong nhiều năm nay, đã bất ngờ thông báo sẽ tổ chức “Cuộc thi Thể thao Điện tử dành cho người cao tuổi”, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28 tới đây.

giải đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 28 tới đây

Nhiều người tỏ ra bất ngờ và háo hức trước thông tin này. Họ cho rằng sẽ rất thú vị khi các game thủ cao tuổi “đụng độ” với thế hệ trẻ hiện nay ở các tựa game moba. Được biết, ban tổ chức đã chuẩn bị công tác huấn luyện, hướng dẫn từ đầu tháng 11.

những người cao tuổi cũng có đam mê mãnh liệt với game esports

họ chơi rất chăm chú và tỉ mỉ

Trong quá trình hướng dẫn gặp phải một số khó khăn do những người lớn tuổi có thị lực và trí nhớ không được tốt nên cần phải có những đánh dấu đặc biệt giúp họ.

những đánh dấu đặc biệt hỗ trợ người cao tuổi trong quá trình chơi game

Thật thú vị khi thấy hình ảnh các ông các bà tham gia giải đấu esports này phải không? Theo dõi ngay TinhayVIP để cập nhật thêm nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật