Banner TinHayVIP
Trang chủGameGiải đấu Candy Crush Khởi Tranh Tại Mỹ, Khloé Kardashian góp mặt...

Giải đấu Candy Crush Khởi Tranh Tại Mỹ, Khloé Kardashian góp mặt làm nóng đường đua

Giải đấu Candy Crush – một tựa game mobile được đa số chị em yêu thích nay đột nhiên hé lộ thông tin thi đấu chẳng khác gì một môn thể thao điện tử, làm cho nhiều người nô nức khoe thành tích khủng.

Giải đấu Candy Crush chưa khởi động đã có nhiều bất ngờ

Giải đấu Candy Crush vừa khởi động đã có nhiều bất ngờ

Với giải đấu Candy Crush, người chơi ở server Mỹ – Candy Crush All Stars US sẽ được dịp tranh tài với nhau. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra hết sức sôi nổi, khi chỉ cần vượt qua cấp độ 25 trong game là đã đủ tư cách để tham gia thi đấu.

Khloé Kardashian trong vai trò người dẫn dắt giải đấu Candy crush.

Theo thông tin ban đầu thì giải chỉ diễn ra ở Mỹ với sự xuất hiện của Khloé Kardashian trong vai trò người dẫn dắt. Do vậy mà người chơi Candy Crush Saga Việt Nam dù rất phấn khích nhưng cũng phải ngậm ngùi chờ thời.

Nhiều game thủ nhanh tay khoe thành thích khủng

hưởng ứng giải đấu candy crush, Nhiều game thủ nhanh tay khoe thành thích khủng

Thời tới cản không kịp, nhiều game thủ của Candy Crush sau khi nắm được thể lệ thì đã rất tự tin khoe thành tích của mình. Có những cao thủ đạt thành tích từ hơn 1000 level cho đến hơn 10,000 level… những con số “tưởng ảo” mà ảo tưởng cũng không dám nghĩ tới.

giải đấu candy crush làm hé lộ nhiều game thủ xuất sắc

giải đấu candy crush và những game thủ tài ba

Dù chỉ là một game giải trí thông thường, nhưng với giải đấu Candy Crush đầu tiên này thì giờ đây chúng ta phải nhìn nhận các tay chơi kẹo ngọt một cách rất khác. Nhớ ghé lại TinhayVIP để đón đọc nhiều thông tin mới nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật