Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhVờ như say, nữ streamer show hàng trong thế lảo đảo, người...

Vờ như say, nữ streamer show hàng trong thế lảo đảo, người xem “chê” quá phản cảm

Dù xây dựng hình ảnh đến đâu, chỉ cần phạm sai lầm phản cảm, nữ streamer show hàng đều khiến người xem dễ dàng “quay xe”.

Nữ streamer show hàng khiến người xem “chán ngấy”

nữ streamer show hàng yeo-pu bị fan chê

Nếu những nội dung quen thuộc của các streamer show hàng đã khiến người xem chán ngấy, thì việc đổi mới nội dung mỗi khi lên sóng là việc cần thiết. 

nữ streamer show hàng yeo-pu

Cô nàng Yeo-pu dù đã có được một lượng fan hùng hậu, nhờ vào gương mặt xinh xắn và cách nói chuyện duyên dáng. Thế nhưng mới đây, vì mục tiêu “đổi mới” mà cô đã tự tạo một buổi nhậu online với fan.

nữ streamer show hàng yeo-pu gắn với hình tượng dễ thương

Phản cảm khi cố ý tạo nội dung say sỉn

Câu chuyện sẽ không có gì quá nổi bật nếu như giữa cuộc nhậu, cô nàng không bất ngờ đứng lên và lảo đảo, cố ý thực hiện các tư thế nhạy cảm, và đặc biệt là cô nàng đã mặc váy ngắn nên điểm nhạy cảm không may bị phơi bày trên sóng. 

nữ streamer show hàng yeo-pu gắn với hình tượng dễ thương lại làm nội dung say xỉn

Nhiều người xem cho rằng việc tạo nội dung như vậy chỉ khiến cho fan thêm phản cảm, cô nàng sớm muộn cũng sẽ bị người xem thân thiết của mình “quay xe”.

nữ streamer show hàng yeo-pu gắn với hình tượng dễ thương lại làm nội dung say xỉn, lộ hàng trên sóng nữ streamer show hàng yeo-pu lộ nội y trên sóng livestream

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm các tin tức mới nhất, cũng như các tin tức liên quan đến nữ streamer show hàng nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật