spot_img
Trang chủGameGenshin Impact vượt qua Fortnite và GTA 5 dẫn đầu doanh thu

Genshin Impact vượt qua Fortnite và GTA 5 dẫn đầu doanh thu

Mới đây Reddit là Otaku_Rune32 đã công bố thông kê doanh thu của các tựa game khiến game thủ bất ngờ khi Genshin Impact vượt mặt những cái tên khủng.

Genshin Impact đứng nhất về doanh số

Mới đây một báo cáo thống kê về doanh thu của các tựa game đã khiến game thủ bất ngờ về cái tên dẫn đầu. Theo đó tựa game thế giới mở của miHoYo thu về tổng doanh thu 3,5 – 3,7 tỷ USD. Trong đó 2,1 tỷ là doanh thu có được từ mảng game mobile (không bao gồm game PlayStation, game PC và các cửa hàng ứng dụng Android của bên thứ 3).

Genshin Impact thống kê doanh thu số liệu báo cáo so sánh doanh thu các game

Ngoài ra doanh thu từ nền tảng di động chỉ tính ở thị trường Trung Quốc chiếm gần 60% tổng doanh thu. Điều đó cho thấy vì sao miHoYo lại ưu ái nhiều cho thị trường tỷ dân này đến như vậy. Con số 3,7 tỷ được ước tính là con số cao nhất có thể đạt được tuy nhiên nhiều chuyên gia đánh giá rằng Nguyên Thần có thể vượt xa con số này.

GTA 5 đứng thứ 3 doanh thu đứng nhì doanh thu là Fortnite Call of Duty xếp hạng 4 miHoYo tự hào về con cưng Genshin Impact

TinhayVIP cũng cung cấp thêm doanh thu của các tựa game xếp sau Genshin Impact lần lượt là Fortnite là 2,3 – 2,8 tỷ USD, GTA 5 là 2,1 tỷ USD, Call of Duty: Modern Warfare đạt 2,05 tỷ USD.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật