Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng, diện mạo của Ayato

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng, diện mạo của Ayato

Nhiều leaker Genshin Impact đã tiết lộ thêm các thông tin thú vị quanh nhân vật Ayato, có thể sẽ có nhiều fan hài lòng.

Leaker Genshin Impact tiết lộ kỹ năng và diện mạo mới của Ayato

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng, diện mạo của Ayato

Được biết, leaker Uncle của Trung Quốc đã tiết lộ thêm về tiến độ thực hiện nhân vật Ayato khi Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Nhà phát triển Ayato hiện đang phải “làm việc thêm giờ” và tối mặt với deadline để dịp thay đổi nhiều chi tiết trong bộ kỹ năng, diện mạo và lối chơi của Ayato.

Vài thông tin về các chỉnh sửa hiện tại trước khi ra mắt bao gồm: kỹ năng nguyên tố của Ayato sẽ tạo ra một hình nhân nước dưới dạng linh hồn, khá giống với Shenhe. Kỹ năng Nộ sẽ không còn tạo ra các lốc xoáy hay sóng thần nữa, mà chỉ tạo mưa ở một vùng nhỏ và có thể tăng tốc đánh kèm với buff phụ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng, diện mạo của Ayato

Với các thay đổi trên, nhiều leaker đã nhận định là Ayato có thể vẫn sẽ giữ được sát thương Thủy nhưng kỹ năng Nộ sẽ theo hướng hỗ trợ hoặc trợ cấp nước.

Khả năng nạp lại năng lượng và hồi chiêu của Ayato sẽ dễ dàng hơn so với nhân vật Yae. Một tiểu tiết nữa là nốt ruồi trên mặt của Ayato sẽ được dời xuống cạnh bên khóe môi.

Nhìn lại, có thể thấy bản leak này có rất nhiều điểm trùng khớp với những bản leak trước đây về bộ kỹ năng của Ayato đã được tung ra vào vài ngày trước.

Nhân vật Ayato sẽ là nhân vật 5 sao hệ Thủy sử dụng kiếm đơn, anh chàng này có thể là nhân vật có thể hình cao to, vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng không quá thư sinh vẫn có nét nam tính, mạnh mẽ.

Đội ngũ phát triển của Mihoyo đang rất gấp rút để kịp hoàn thành nhân vật trước dịp Tết Nguyên đán, fan của Genshin Impact đang rất nóng lòng đợi bản cập nhật 2.7 để có thể trải nghiệm diện mạo và bộ kỹ năng mới của Ayato.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin leak liên quan đến dàn nhân vật trong Genshin Impact nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật