Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng, diện mạo của Ayato

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng, diện mạo của Ayato

Genshin Impact: Leaker đã có thêm thông tin thú vị xoay quanh nhân vật Ayato, theo đó hướng phát triển của Mihoyo sẽ làm vừa lòng fan.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng và diện mạo mới của Ayato

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng, diện mạo của Ayato

Cụ thể hơn, các leaker Uncle ở Trung Quốc đã hé lộ thêm về tiến độ thực hiện Ayato trước thềm Tết Nguyên Đán sắp tới.

Theo đó, các nhà phát triển Ayato đang “làm việc thêm giờ” và chạy deadline để kịp thay đổi những chi tiết nhỏ trong bộ kỹ năng, thiết kế diện mạo và lối chơi của Ayato so với bản trước đây.

Theo đó, những chỉnh sửa hiện tại của Ayato trước khi ra mắt bao gồm: Kĩ năng nguyên tố của Ayato sẽ phóng ra một hình nhân nước dạng linh hồn (tương tự như Shenhe).

Kĩ năng Nộ của Ayato sẽ không tạo ra lốc xoáy/sóng thần như các leak kia mà sẽ tạo ra mưa ở một vùng nhỏ và tăng tốc đánh kèm buff phụ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ bộ kỹ năng, diện mạo của Ayato

Theo hướng nhận định của leaker, Ayato vẫn sẽ là sát thương thủy đứng sân nhưng Nộ sẽ theo hướng dame hỗ trợ hoặc hỗ trợ cấp nước – chỉ dự đoán thôi không chắc là chính xác.

Nạp năng lượng và hồi chiêu của Ayato sẽ dễ thở hơn so với Yae (dù Yae cần tinh thông và thuần sát thương hơn). Nốt ruồi trên mặt của Ayato đã được dời xuống sang nốt ruồi duyên cạnh khóe môi.

Trên thực tế, bản leak này cũng rất giống và trùng khớp với những leak bộ kĩ năng đầy đủ của Ayato từ những leaker khác vào vài ngày trước.

Nhân vật Ayato sẽ là nhân vật 5 sao hệ Thủy sử dụng kiếm đơn, anh chàng này có thể là nhân vật có thể hình cao to, vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng không quá thư sinh vẫn có nét nam tính, mạnh mẽ.

Đội ngũ phát triển của Mihoyo đang rất gấp rút để kịp hoàn thành nhân vật trước dịp Tết Nguyên đán, fan của Genshin Impact đang rất nóng lòng đợi bản cập nhật 2.7 để có thể trải nghiệm diện mạo và bộ kỹ năng mới của Ayato.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật