Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ...

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo

Các leaker đã tung ra thêm một số thông tin qua trọng về bản 2.7 và 2.8 của Genshin Impact trong thời gian tới cùng một số kế hoạch khá thú vị của Mihoyo.

Genshin Impact: Các leaker tung ra nhiều leak khá thú vị xoay quanh bản cập nhật 2.7 và 2.8

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo

Theo Leaker Uncle Dumb Dumb với các dữ liệu leak khá chính xác đã được xác nhận bao gồm kĩ năng E của Yae Miko.

Kèm với trang phục Keqing đầm dạ hội ban đêm, thông tin đầu tiên của Uncle DD chia sẻ rằng The Chasm (Vực Đá Sâu) tại Liyue sẽ được chính thức ra mắt trong bản 2.7 của Genshin Impact trong tương lai.

Một số thông tin tổng hợp leak từ nhiều nguồn khác cũng cho rằng bản cập nhật 2.7 sẽ là lúc ra mắt trước hệ Thảo trong game với 2 nhân vật là Baizhu và Yaoyao cùng các hiệu ứng nguyên tố/cơ chế mới mà hệ Thảo mang lại trước khi Thảo Quốc được mở ra.

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo

Bên cạnh đó, lịch ra mắt bản cập nhật mới này cũng khá hợp lý khi các leaker đã cho biết rằng sau bản 2.5 với Yae Miko, 2.6 sẽ giới thiệu Ayato + Heizou và cũng khá hợp lý hơn khi cuối cùng bản 2.7 cũng sẽ giới thiệu Baizhu + Yaoyao cho game thủ làm quen.

Cuối cùng thì bản 2.8 với quần đảo Táo Vàng + Klee cùng sự kiện nào đó tại Mondstadt kèm với việc ra mắt 2 trang phục của Diluc và Fischl theo đúng kế hoạch mà leaker đã thông báo từ sớm.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật