Banner TinHayVIP
Trang chủGameGenshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ...

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo

Các leaker đã tung ra thêm một số thông tin qua trọng về bản 2.7 và 2.8 của Genshin Impact trong thời gian tới cùng một số kế hoạch khá thú vị của Mihoyo.

Genshin Impact: Các leaker tung ra nhiều leak khá thú vị xoay quanh bản cập nhật 2.7 và 2.8

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo

Theo Leaker Uncle Dumb Dumb với các dữ liệu leak khá chính xác đã được xác nhận bao gồm kĩ năng E của Yae Miko.

Đi cùng với trang phục đầm dạ hội đêm Keqing, Uncle DD cũng chia sẻ là Vực Đá Sâu – The Chasm – tại Liyue cũng sẽ ra mắt trong bản cập nhật 2,7 của Genshin Impact sắp tới đây.

Ngoài ra, tổng hợp một số thông tin leak từ nhiều nguồn khác nhau cũng cho rằng ở bản 2,7 sẽ cho ra mắt hai nhân vật hệ Thảo là Baizhu và Yaoyao, đi kèm là các hiệu ứng nguyên tố, cơ chế mới mà hệ Thảo sẽ mang lại khi Thảo Quốc được mở.

Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo

Bên cạnh đó, lịch ra mắt bản cập nhật mới này cũng khá hợp lý khi các leaker đã cho biết rằng sau bản 2.5 với Yae Miko, 2.6 sẽ giới thiệu Ayato + Heizou và cũng khá hợp lý hơn khi cuối cùng bản 2.7 cũng sẽ giới thiệu Baizhu + Yaoyao cho game thủ làm quen.

Ở bản cập nhật 2,8, quần đảo Táo Vàng và Klee cùng một sự kiện chưa được hé lộ tại Mondstadt sẽ cho ra mắt thêm 2 trang phục của Diluc và Fischl, nếu đúng như vậy thì các leaker đã lộ các thông tin khá chính xác.

Đừng quên ghé lại TinhayVIP.com để cập nhật các tin tức nóng nhất về Genshin Impact nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật