spot_img
Trang chủGameGenshin Impact cập nhật lớn vì drama quấy rối tình dục

Genshin Impact cập nhật lớn vì drama quấy rối tình dục

Ellot Issac Gindi người lồng tiếng Anh cho nhân vật Tighnari Genshin Impact vừa qua đã bị các nạn nhân tố cáo quấy rối tình dục.

Genshin Impact cập nhật mới

Theo đó 1 nhà điều hành Discord đã công bố 3 đoạn ảnh chụp màn hình của 3 nạn nhân bị quấy rối tình dục, tống tiền khiến họ muốn tự tử. Thời điểm các nạn nhân tố cáo sự việc đều dưới 18 tuổi.

Genshin Impact cập nhật mới 1

Ellot Issac Gindi đã lên tiếng xin lỗi thừa nhận toàn bộ sự việc là có thật tuy nhiên lại phủ nhận bản thân có hành vi cố tình lạm dụng người dưới 18 tuổi.

Genshin Impact cập nhật mới 2

Gindi nói: “Tôi hiểu những gì đã làm là sai và trong khả năng của mình tôi đã cố gắng thú nhận với những người tôi đã liên lạc. Tôi đã phản ứng không phù hợp với những tình huống đó và đã gây hại cho rất nhiều người. Tôi hiểu rằng hành động của mình sẽ dẫn đến hậu quả và cam kết nhận trách nhiệm của mình đồng thời nỗ lực để khắc phục hậu quả”.

Genshin Impact cập nhật mới 3

Game thủ Genshin hiện tại đang rất phẫn nộ về sự việc và trưởng ban lồng tiếng của tựa game RPG cũng đã báo cáo sự việc đến miHoYo, theo đó án phạt sẽ được đưa ra cho Gindi đồng thời voice của anh cũng bị thay thế.

Genshin Impact cập nhật mới 4

Nhà phát triển khẳng định sẽ có bản cập nhật mới trong Genshin Impact sẽ thay thế toàn bộ voice của Gindi. Đừng quên theo dõi TinhayVIP để không bỏ lỡ tin tức thú vị nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật