Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame thủ Identity V quốc tế truy tìm "scammer" người Việt kẻ...

Game thủ Identity V quốc tế truy tìm “scammer” người Việt kẻ lừa đảo cả chục triệu đồng

Cộng đồng game thủ Identity V hôm nay được dịp hóng biến căng hơn phim bom tấn hành động trinh thám truy bắt kẻ lừa đảo.

Identity V nổ drama cực căng

Tất nhiên game nào cũng có gian lận lừa đảo nhưng để game thủ quốc tế truy tìm được tận địa chỉ nhà scammer thì chỉ xảy ra ở tựa game nhà NetEase Games. Cụ thể một game thủ ngoại quốc đã truy tìm được địa chỉ nhà của một game thủ Việt được cho là lừa đảo hàng chục triệu đồng.

drama trong cộng đồng Identity V

Game thủ này chia sẻ: “bắt được một kẻ lừa đảo, thấy bảo tra ra địa chỉ IP với địa chỉ nhà của hắn ở Hà Nội, dùng Google Map để tìm đến tận nhà nó được luôn”.

người game thủ trình bày sự việc lừa đảo game Identity V

Trong suốt một thời gian dài, chúng tôi đã gặp rất nhiều kẻ lừa đảo. Một trong số chúng đã sử dụng những tài khoản giả, hack lượt like và bình luận. Tất cả tài khoản này đều cùng một người, hắn cố gắng sử dụng các tài khoản này để lừa đảo. Hôm nay, hắn đã liên lạc với một người bạn…

truy lùng lừa đảo lừa đảo xuất hiện Game kinh dị

Thông qua lời chia sẻ TinhayVIP có thể thấy rằng kẻ được cho là lừa đảo đang tiến hành một phi vụ mới. Hiện tại việc truy lùng vẫn được tiếp diễn mong rằng sắp tới nhà phát triển Identity V sẽ có sự can thiệp để tránh sự việc đi quá xa.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật