Trang chủHóngGame The Last Of Us được HBO chuyển thể thành phim truyền...

Game The Last Of Us được HBO chuyển thể thành phim truyền hình

Mới đây, Naughty Dog đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm trong đó giám đốc phát triển Neil Druckmann đã công bố những hình ảnh đầu tiên của bộ phim truyền hình chuyển thể từ tựa game The Last Of Us.

Phim chuyển thể từ game The Last Of Us công bố hình ảnh mới

The Last Of Us là tựa game được cho PS3 ra mắt năm 2013 nhận được vô số phản hồi tích cực từ đồ họa kỹ xảo đến cốt truyện. Nội dung chính xoay quanh thế giới hậu tận thế khi con người bị nhiễm đại dịch nấm Cordyceps và biến thành xác sống. Nội dung sinh tồn đầy kịch tính do đó khi có thông tin chuyển thế rất nhiều fan đã trông ngóng.

game The Last Of Us

Game sinh tồn kinh dị

Được biết phim sẽ do nhà sản xuất HBO chịu trách nhiệm. Nhân vật Joel và Ellie do nam diễn viên Pascal và nữ diễn viên Ramsey thủ vai. Mở đầu là hình ảnh họ cùng nhìn về hướng chiếc máy bay bị nổ. Tuy không thấy được khuôn mặt của hai nhân vật chính nhưng tạo hình và bối cảnh đã được nhà sản xuất giữ đúng nguyên mẫu khiến fan vô cùng phấn khích.

Hình ảnh mới nhất của phim

Hai diễn viên được cho là sẽ vào vai chính
Hai diễn viên được cho là sẽ vào vai chính

Tạo hình xác sống trong bản game gốc
Tạo hình xác sống

Hình ảnh chuyển thể của phim

Nhiều nguồn tin cho rằng live action chuyển thể từ game The Last of Us sẽ có 10 tập, mỗi tập có kinh phí gần 10 triệu đô la. Vì thế TinhayVIP tin rằng dự án chuyển thể này rất đáng để chờ đợi.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật