Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame Play Together tung bản cập nhật cuối năm

Game Play Together tung bản cập nhật cuối năm

Cách đây ít giờ, nhà phát hành Haegin đã công bố những thay đổi mới nhất trong bản cập nhật cuối năm của tựa game Play Together. 

Bản cập nhật Play Together sẽ có nhiều điều thú vị

Game Play Together tung bản cập nhật cuối năm

Một sự kiện bất ngờ gửi tới toàn bộ cư dân của đảo Kaia. Trong ngày cuối cùng của năm 2021, một chiếc đồng hồ đếm ngược sẽ được thêm vào trong trò chơi, hãy ăn mừng năm mới cùng bạn bè trong game và nhận về những phần quà vô cùng giá trị.

Cá và khu vực câu mới, theo đó sẽ có thêm 34 loại cá mới, bao gồm cá biển sâu mà nhiều game thủ đang chờ đợi. Bên cạnh đó, trong bản cập nhật này Play Together sẽ thêm khu vực Hố Xanh để câu cá biển sâu. Ngoài ra, còn cá biển sâu còn được tìm thấy tại Hồ Xanh ở trên biển.

Thêm tính năng bộ sưu tập, giờ đây game thủ có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau nhờ vào tính năng này, bằng cách đăng ký cá/thú cưng. Nhờ tính năng này mà game thủ có thể xem vật phẩm nào đã đăng ký vào Từ điển, hay đăng ký mới.

Game Play Together tung bản cập nhật cuối năm

Tính năng bộ sưu tập cho phép người chơi thu thập nhiều loại cá và thú cưng khác nhau để hoàn thành bộ sưu tập để nhận các phần thưởng giá trị.

Thêm một cập nhật nữa mà dự đoán là game thủ rất thích đó chính là khí cầu Choco Bạc Hà, phương tiện di chuyển mới trong game. Chúng ta có thể chở bạn bè theo cùng (tối đa 5 người) và có thể mua bằng điểm mầm non tại NPC Chị Kem ở khu vực Plaza.

Thêm biểu tượng Thiên thần tuyết mới. Biểu tượng này có thể mua bằng Đá quý (giá rẻ) trong Cửa hàng hoặc hoàn thành nhiệm vụ biểu tượng cảm xúc.

Nhằm tối ưu trải nghiệm cho game thủ, phía Haegin đã có thêm một số chỉnh sửa nhằm cải thiện tốt nhất cho người chơi, sửa nhãn chuyên dụng cho những đối tác content /video creator.

Game Play Together tung bản cập nhật cuối năm

Thêm tính năng cửa sổ bật Mua lại khi đăng nhập vào tài khoản vi phạm do tùy ý hủy thanh toán. Sửa khu vực xuất hiện của một số loài cá. Cải thiện danh sách quà tặng muốn gửi trong mục Quà tặng (Thư). Các cải tiến về giao diện và sự tiện lợi khác.

Trên đây là chi tiết cho bản cập nhật Play Together ngày 31/12 sắp tới, hi vọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật