Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame NFT đầu tiên cho phép game thủ tham gia vào Battle...

Game NFT đầu tiên cho phép game thủ tham gia vào Battle Royale

Game NFT Nyan Heroes là tựa game bắn súng NFT góc nhìn thứ 3 được xây dựng trên blockchain Solana.

Chi tiết về tựa Game NFT Nyan Heroes 

Game NFT đầu tiên cho phép game thủ tham gia vào Battle Royale

Có thể nói Nyan Heroes (NH) là tựa game NFT bắn súng góc nhìn thứ 3 đầu tiên được xây dựng trên nền tảng blockchain Solana.

Game thủ có thể thu thập Nyan và Robot dưới dạng NFT đồng thời sử dụng các NFT này để chiến đấu với PVP trong thế giới game metaverse của Nyan Heroes và từ đó kiếm phần thưởng.

Để tạo trải nghiệm cho game thủ, tựa game này vẫn cho người dùng không sở hữu NFT tham gia, tuy nhiên khi chơi bạn sẽ không thể nâng cấp được nhân vật NFT của mình.

Game NFT đầu tiên cho phép game thủ tham gia vào Battle Royale

Nyan Heroes đã xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh với 55,4 nghìn người theo dõi trên Twitter, 85,4 nghìn thành viên Discord và 4 nghìn thành viên trên Telegram.

Để tạo sức hút, Nyan Heroes tạo ra đồ họa 3D chất lượng cao được tối ưu hóa hoàn toàn cho các máy chơi game cấp thấp, Nyan Heroes là một trận chiến battle royale.

Là một trong những game NFT bắn súng góc nhìn thứ 3 đầu tiên, Nyan Heroes được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.Game NFT đầu tiên cho phép game thủ tham gia vào Battle Royale

PvE Chế độ phiêu lưu

Người chơi chiến đấu theo chế độ chơi đơn hoặc co-op bằng cách hành trình xuyên qua Nekovia và đánh bại những kẻ thù đáng gờm để tăng cấp độ nhân vật.

PvP Chế độ Battle Royale

Giống như game chiến thuật, trước khi vào trận chiến battle royale, game thủ cần phải sắp xếp vũ khí, phối hợp với đồng đội và đưa ra chiến thuật hợp lý.

Nếu sở hữu nhiều loại Nyan và Robot khác nhau, người chơi sẽ hạ gục các biệt đội không được chuẩn bị trước dễ dàng hơn.

Game NFT đầu tiên cho phép game thủ tham gia vào Battle Royale

Chế độ RPG

Xây dựng nền kinh tế chính là yếu tố rất quan trọng, game thủ có thể tận dụng tối đa các yếu tố của nền kinh tế trong thế giới Nekovia hoặc Inusha để xây dựng tài chính cho đội của mình.

Chế độ này cho phép người chơi tự do tối đa về cách họ muốn tham gia vào nền kinh tế của game.

Chế độ Guild

Người chơi có thể xây dựng bang hội của riêng mình hoặc tham gia một bang hội khác, sau đó hoàn thành các nhiệm vụ của bang hội để nhận thêm phần thưởng.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về game NFT nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật