spot_img
Trang chủGameGame hentai Unitia X - Lên đỉnh thiên đường kỳ ảo với...

Game hentai Unitia X – Lên đỉnh thiên đường kỳ ảo với các nữ chiến binh gợi cảm

Unitia X sẽ cho người chơi cảm giác được trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, dẫn dắt một đội quân với hàng loạt các cô nàng nóng bỏng, mỗi chiến tích sẽ đem đến cho người chơi hàng loạt các cảnh s.e.x cực bạo.

Thông tin chung của game 18+ Unitia X

Thông tin chung của game 18+ Unitia X

Một game chiến thuật đối kháng đậm chất hành động và kích thích cho người chơi với hàng trăm cô nàng waifu xinh xắn, nóng bỏng. 

  • Game được phát triển bởi: EXNOA
  • Nhà phát hành game: EXNOA
  • Thể loại game: Game thẻ bài, phiêu lưu, chiến đấu
  • Hệ máy: Android, PC Browser
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngày ra mắt: 14 tháng 9 năm 2021

Sơ lược về cốt truyện của game s.e.x Unitia X

Sơ lược về cốt truyện của game s.e.x Unitia X

Thế giới vốn đang bình yên, đột nhiên vào một ngày nọ lại xảy ra một cuộc va chạm bất ngờ và kể từ đó thì Thập giới được sinh ra. Hai nhân vật chính của game là Ruine và Makhia là những cô nàng được sinh ra trong thế giới mới, hoàn cảnh hiện tại của họ là bị những kẻ thù vô danh dồn ép. 

Sau đó với sự xuất hiện và giải cứu của Terra, người có thể sử dụng được sức mạnh bí ẩn gọi là “Oracle”, các cô gái đã hợp sức với nhau và tạo thành một nhóm có tên Khảo sát cầu vồng. Họ bắt đầu phiêu lưu ngang dọc trên thế giới để khám phá các bí ẩn, đồng thời cũng chiến đấu để bảo vệ bản thân khỏi các kẻ thù hung ác.

Gameplay của Unitia X game hentai cực lôi cuốn nóng bỏng

Gameplay của Unitia X lôi cuốn

Người chơi Unitia X sẽ được tham gia vào các trận chiến thời gian thực với các kỹ năng tuyệt vời được thể hiện bằng trình độ đồ họa chất lượng cao, từ từng chuyển động nhỏ nhặt cho đến các khung hình hoành tráng khi chiến thắng.

Điều này cũng có nghĩa là những cảnh nóng 18+ phần thưởng khi được mở khóa cũng sẽ rất mượt mà sống động. Đặc biệt hơn là phần âm thanh, giọng nói đều được lồng tiếng full 100%.

Mỗi nhân vật sẽ được trang bị bộ kỹ năng khác nhau để hỗ trợ đồng đội khi tham chiến, có thể sử dụng tuyệt chiêu nếu đã nâng cấp đủ. Các nhân vật có thể được nâng cấp lên đến 7 sao với vô vàn phúc lợi đi kèm, và đó có thể là những đoạn hoạt hình người lớn hiếm có khó tìm.

Tóm lại, nếu muốn vừa khám phá thế giới mới, vừa được tận hưởng cuộc đời với hàng ngàn waifu ngọt nước thì đừng bỏ qua Unitia X. Và nhớ ghé TinhayVIP thường xuyên để biết thêm các s.e.x game, game hentai chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật