Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame Axie Infinity tiến hành "lọc mem" cực mạnh hơn 10k...

Game Axie Infinity tiến hành “lọc mem” cực mạnh hơn 10k tài khoản đã ra đảo

Người chơi game Axie Infinity đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng gian lận, vì thế nhà phát triển đã mạnh tay xử lý để đem đến sự công bằng cho game.

Game Axie Infinity đã mất tính minh bạch vì gian lận

Bất cứ trò chơi nào cũng có những lỗ hỏng để những con người chuyên dùng mánh khóe chen vào. Họ đơn giản là lách luật để gian lận mà không ai biết. Họ có thể gian lận trực tiếp trên game hay nhờ các công cụ bên thứ 3 can thiệp vào.

gian lận hack game

Axie Infinity vừa qua cũng khiến người chơi than phiền về những trải nghiệm tồi tệ do gian lận. Axie Infinity là tựa game NFT giúp kiếm tiền ảo cho người chơi thông qua công nghệ Blockchain. Để kiến được tiền hay SLP token (Smooth Love Potions) trong Game Axie Infinity bạn cần chiến thắng các trận đấu.

Tính đến giữa năm 2021 game có hơn 5.8 triệu người dùng. Các tài khoản này sẽ tham gia vào các hoạt động chăm sóc, tìm kiếm Axie (nhân vật được lấy ý tưởng từ Pokemon) và cho chúng chiến đấu. Thành bại của các ván game phụ thuộc nhiều vào chiến thuật của người chơi bao gồm lối đánh, kết hợp đội hình và khắc chế.

lối chơi Game Axie Infinity chiến đấu để kiếm tiền trong Game Axie Infinity

Thế nhưng việc trải nghiệm game và kiếm tiền lại gặp ảnh hưởng bởi gian lận. Các tài khoản này liên tục vi phạm điều khoản mà game đưa ra, lạm dụng năng lượng, cạnh tranh không lành mạnh. Mới đây Twitter của Axie Infinity đã thông báo dọn hơn 10000 tài khoản ra đảo.

Nhà phát triển tuyên bố lọc mem cực mạnh

Theo Sky Mavis các tài khoản vi phạm sẽ bị dán nhãn khiến cho các tài sản họ sở hữu trở nên vô giá trị trong game lẫn đời thực. Về thời gian án phạt có thể ngắn hoặc dài đôi lúc là vĩnh viễn tùy thuộc vào hành vi vi phạm là nặng hay nhẹ. Đặc biệt sẽ xử lý mạnh tay những tài khoảng hướng dẫn hack game.

Game Axie Infinity kiếm tiền trong Game Axie Infinity

TinhayVIP được biết đây không phải lần lọc mem đầu tiền của game Axie Infinity. Hành động này của nhà phát triển là cần thiết để tạo môi trường cạnh tranh công bằng cho người chơi đặc biệt là khi nó liên quan đến tiền.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật