Banner TinHayVIP
Trang chủGameGame adult Bouncy College: Vào vai anh hùng "dẫy" trăm cảnh s.e.x...

Game adult Bouncy College: Vào vai anh hùng “dẫy” trăm cảnh s.e.x 3D không che

Game người lớn Bouncy College là game nhập vai, người chơi là nhân vật nam duy nhất hỗ trợ các nữ sinh chiến đấu chống quái vật, bảo vệ quê hương và có những phút ân ái kịch liệt cùng những cô nàng nóng bóng.

Thông tin chung về game Bouncy College

Tựa game người lớn này sẽ đem đến cho người chơi thế giới nhập vai mới với hàng loạt cảnh s.e.x cực gắt. Game có cơ chế chiến đấu theo lượt, bối cảnh ở một trường đại học và các nữ sinh thuộc các câu lạc bộ khác nhau đều là những chiến binh đặc biệt. 

Thông tin chung về game Bouncy College

  • Nhà phát hành game: Nutaku Publishing
  • Nhà phát triển game 18+: Dragon Powerhouse
  • Nền tảng: Game có thể tải về PC hoặc Android
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Ngày phát hành: 10 tháng 10 năm 2021.

Cốt truyện ướt át của Bouncy College

Cốt truyện ướt át của Bouncy College

Hơn 1000 năm trước Trái đất bị những kẻ ngoài hành tinh xâm chiếm, người ta không biết mục đích thật sự của chúng là gì, đến tận ngày nay cũng thế nhưng chắc chắn chúng không phải người tốt. 

Những sự việc bí ẩn liên tục xảy ra trên khắp thế giới, vì thế nên chính phủ đã thành lập trường cao đẳng Bouncy với sứ mệnh đào tạo các chiến binh tinh nhuệ nhất. Bề ngoài các nữ sinh ở đây sống cuộc đời bình thường, nhưng thực chất họ đều là các chiến binh ưu tú.

Người chơi sẽ vào vai nam chính duy nhất của game, là một người có sức mạnh tiềm ẩn và là chỉ huy của các cô gái. Mỗi khi trận chiến kết thúc thắng lợi cũng là lúc người chơi có cơ hội được lên đỉnh cùng những cô nàng ngực tròn mông căng.

Gameplay của Bouncy College cực hấp dẫn 

bouncy college có game play cực cuốn, hoàn thành nhiệm vụ được H với nữ sinh

Tựa game cung cấp cho người chơi hơn 100 nhiệm vụ cốt truyện và 50 nhiệm vụ SP, rất nhiều các nhiệm vụ sự kiện và mỗi một nhiệm vụ đều có chứa nhiều bẫy, vật phẩm độc đáo làm đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi.

Trong game còn có nhiều chế độ Trùm, Đấu trường PvP. Ở tất cả các nhiệm vụ và sự kiện, đáp ứng đủ yêu cầu thì người chơi sẽ được nhận các phần thưởng.

Game cung cấp cho người chơi hơn 15 người đẹp bốc lửa, hơn 100 cảnh nóng 3D chân thật, tức là mỗi cô gái sẽ có hơn 7 cảnh nóng, hình động khiêu gợi. Người chơi có quyền chọn tương tác và tốc độ tự động hoặc thủ công, tùy theo ý thích. 

bouncy college đem đến cho người chơi hơn 100 cảnh H chính và loạt nhiệm vụ đặc biệt

Hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đi đến cuối các giai đoạn sẽ mở khóa thêm nhiều cô gái, các nhiệm vụ đặc biệt có hơn 50 cô gái đang chờ bạn. Đừng quên tận dụng tất cả các kỹ năng sẵn có của từng cô gái để có được trải nghiệm tình dục trong tựa game s.e.x này một cách trọn vẹn nhất.

Ra mắt vào ngày 10 tháng 10 năm nay, Bouncy College chắc chắn là tựa game adult phóng khoáng thác loạn nhất. Nhớ quay lại TinhayVIP để biết thêm nhiều game người lớn khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật