spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Refuge of Embers - Trú ẩn cùng gái...

Game 18+ Việt Hóa Refuge of Embers – Trú ẩn cùng gái xinh

Trong tựa game Refuge of Embers, bạn sẽ vào vai anh chàng Harth đang trú ẩn tại một nơi xa xôi ít ai biết đến cùng với những cô bạn xinh đẹp.

Mô tả game Refuge of Embers

Đắm chìm trong thế giới minh họa bằng tay trong tựa game Refuge of Embers giúp bạn đi sâu hơn vào câu chuyện. Nơi ẩn náu của Embers theo chân nhân vật chính Harth có thể đổi tên khi thế giới mà anh biết nhường chỗ cho một sự đổi mới.

Harth sống một cuộc sống giản dị với những người bạn của mình tại một ngôi làng biên giới xa xôi ở rìa thế giới. Các sự kiện cuối cùng dẫn anh đến Pyre, thủ đô rộng lớn, nơi anh gặp những nhân vật và tình huống mới bất thường. Harth và những người bạn của anh ấy sẽ phản ứng thế nào với thế giới mới lạ mà họ đang ở?

Tính năng trong game Refuge of Embers

  • Gặp gỡ một dàn nhân vật được phát triển tính cách, hoàn cảnh và động cơ riêng biệt. Tạo dựng những kết nối sâu sắc với họ khi bạn điều hướng tới các mối quan hệ của họ.

Game 18+ Việt Hóa Refuge of Embers - Trú ẩn cùng gái xinh

  • Với một mạng lưới các lựa chọn và kết quả phức tạp. Hãy mở khóa nhiều kết thúc khác nhau, phản ánh tác động của các quyết định của bạn. Chơi lại trò chơi để trải nghiệm cốt truyện thay thế và mở khóa tất cả các kết quả có thể xảy ra.

Game 18+ Việt Hóa Refuge of Embers - Trú ẩn cùng gái xinh

  • Làm sáng tỏ nhiều bí ẩn và bí mật nằm rải rác trong câu chuyện để tiết lộ thêm về truyền thuyết và bối cảnh của trò chơi. Phụ kiện nhân vật, tin nhắn ẩn và thậm chí toàn bộ cảnh thưởng sẽ chờ đợi bạn khi bạn tìm thấy các đồ vật ẩn trong trò chơi.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Refuge of Embers

  • Bước 1: Tải tệp game Refuge of Embers (Windows).

⇒ Link tải game Refuge of Embers cho PC.

  • Bước 2: Giải nén và điền pass nén: mod18.com.
  • Bước 3: Chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 4: Đợi cài đặt xong và chơi game Refuge of Embers.

Game 18+ Việt Hóa Refuge of Embers - Trú ẩn cùng gái xinh

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật