spot_img
Trang chủGameGAM thất bại toàn tập trước GG khiến fan VCS lo lắng

GAM thất bại toàn tập trước GG khiến fan VCS lo lắng

Thất bại 0-2 một cách không điểm nhất trước đội tuyển GG, GAM khiến fan hâm mộ VCS không khỏi hụt hẫng và lo lắng.

GAM bị đẩy xuống nhánh thua

22h ngày 3/5 trận đấu đầu tiên của đại diện duy nhất VCS tại MSI 2023 đã chính thức diễn ra. Đối thủ của VCS là GG – hạt giống số 2 và được đánh giá là ngang tài ngang sức.

Tại game 1 ngay những phút đầu tiên đại diện Việt Nam liên tục dẫn trước thế nhưng đội hình toàn sát thương đã bị tụt lại sau nhiều pha mất phong độ của Levi, Zin và Style. Điều này đã biến hạt giống số 1 VCS trở thành công cụ tạo highlight cho GG trình diễn.

GAM thất bại toàn tập trước GG khiến fan VCS lo lắng 1

Sang game 2 việc thắng thế ở ván 1 khiến GG đánh cực cháy trong khi đó nhà vô địch VCS lại liên tục phạm lỗi. Các thành viên lẫn đội trưởng Levi đều có phong độ không tốt. Thậm chí GAM còn tặng cho xạ thủ GG chiếc Penta đầu tiên của mùa giải.

GAM thất bại toàn tập trước GG khiến fan VCS lo lắng 2

Kết thúc màn trình diễn đầu tiên mang màu sắc “no hope” đã khiến fan VCS không khỏi thất vọng tột cùng. Song chúng ta vẫn có thể trông đợi sự comeback mạnh mẽ của nước nhà trong trận đối đầu với R7 tại nhánh thua.

Khi gặp một đội tuyển có cùng lối chơi rất có thể GAM sẽ bức phá và đem về tia hy vọng cho các fan hâm mộ tại nước nhà. Đừng quên theo dõi TinhayVIP để theo dõi cuộc chinh phục chiếc cup vô địch MSI 2023 nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật