spot_img
Trang chủGái XinhGấm Kami và Quỳnh Alee lên tiếng thanh minh sau drama, cộng...

Gấm Kami và Quỳnh Alee lên tiếng thanh minh sau drama, cộng đồng mạng liên tục “cười mỉa mai”

Mới đây, Gấm Kami và Quỳnh Alee đã lên tiếng thanh minh sau drama dùng tiền mua chuộc cameraman để được lọt vào ống kính trong trận thi đấu trực tiếp tại sân Mỹ Đình. 

Gấm Kami và Quỳnh Alee lên tiếng thanh minh sau drama đình đám

Streamer/Tiktoker Gấm Kami và Quỳnh Alee từng được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý sau những khoảnh khắc lọt vào ống kính của cameraman của trận đấu bóng đá trên sân vận động Mỹ Đình.

khoảnh khắc "để đời" của Gấm Kami và Quỳnh Alee trên khán đài từng gây sốt cộng đồng mạngThế nhưng chính những khoảnh khắc đó lại khiến cho 2 cô nàng vướng vào drama khi có người cho rằng 2 hot girl này dùng tiền mua chuộc cameraman để được lên sóng. Được biết, đây là BLV không chuyên chuyên bình luận trên kênh không chính thống.

Trước sự chỉ trích lớn từ người xem, hai cô gái liên tục chứng minh rằng đó chỉ là hiểu nhầm và đưa dẫn chứng là hình ảnh xin lỗi từ “người phát ngôn” ra thông tin tai hại đó.

Quỳnh Alee chia sẻ lại lời xin lỗi kèm dòng trạng thái thanh minh

Gấm Kami cũng lên tiếng

Thế nhưng có vẻ như cô nàng gái xinh này đã đánh giá sai ý đồ của người xin lỗi. Bằng chứng là sau khi thanh minh, cộng đồng mạng liên tục thả “haha” vào bài đăng như ngầm chứng minh rằng lời xin lỗi kia thực chất chỉ là một màn “cà khịa” mà thôi.

Lượt haha vượt qua cả lượt tim dưới bài đăng của cô nàngChưa hết, dưới bài chia sẻ là hàng nghìn bình luận lên án gay gắt sau việc cố gắng biện minh của hai nàng streamer. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng chính những drama như thế này đã làm cho tên tuổi Gấm Kami cũng như Quỳnh Alee “phất lên như diều gặp gió”.

nhiều người cho rằng màn xin lỗi Quỳnh Alee và Gấm Kami kia chỉ là màn "cà khịa"

Bình luận chỉ trích nặng nề dành cho Gấm Kami và Quỳnh Alee

Chắc hẳn Gấm Kami và Quỳnh Alee đã sớm lường trước được những drama xảy đến rồi. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hay nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật