Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhGấm Kami bất ngờ đạt tận 9 triệu lượt theo dõi trên...

Gấm Kami bất ngờ đạt tận 9 triệu lượt theo dõi trên Tiktok

Cô nàng Gấm Kami mới đây đã ăn mừng với các fan nhân dịp kênh tiktok của mình đạt 9 triệu follower – một con số khủng khiến nhiều tiktoker mơ ước. 

Cơ thủ Gấm Kami từng lọt vào “tầm ngắm” của cameraman tại sân Mỹ Đình

Nhắc đến Gấm Kami thì hẳn mọi người vẫn chưa quên cô nàng từng lọt vào tầm ngắm của cameraman tại sân Mỹ Đình trong trận đấu giữa Việt Nam và Saudi Arabia khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc xinh đẹp của mình.

Gấm Kami từng lọt vào ống kính của cameraman tại sân Mỹ Đình khiến nhiều người trầm trồ

Thực tế, sự nổi tiếng của cô nàng không bắt nguồn từ sự việc đó. Hot girl này được nhiều người biết đến trong vai trò là Tiktoker với nội dung là những màn chơi bida chuyên nghiệp và những đoạn clip bắt trend thú vị.

thực tế cô nàng nổi tiếng trên tiktok nhờ vào những video chơi bida điêu luyện của mình

Mới đây, cô nàng đã đăng đàn ăn mừng khi kênh tiktok của mình đạt 9 triệu follower – một con số “khủng” đáng mơ ước của các streamer hay các Tiktoker hiện nay. Trước đó, cô nàng còn lập kỷ lục tăng 1,6 triệu follows trong 3 ngày hay có lượt views một clip nhiều hơn cả dân số Việt Nam khiến nhiều người trầm trồ.

Tài khaorn tiktok của cô nàng đạt 9 triệu follower

Nhiều người chúc mừng cho thành tựu mới này của cô nàng

Cô nàng Gấm Kami cảm thấy thật sự biết ơn những tình cảm và sự ủng hộ của mọi người dành cho mình. Dù từng vấp phải nhiều drama trong quá trình làm Tiktoker nhưng không thể phủ nhận tài năng đặc biệt của cô nàng sinh năm 2k này.

cô nàng đạt nút bạc Youtube

ngoại hình xinh đẹp của Gấm Kami

vẻ xinh đẹp của cô nàng "cơ thủ"

Với những sự ủng hộ của mọi người dành cho mình, TinhayVIP tin rằng Gấm Kami sẽ cho ra nhiều nội dung ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật