spot_img
Trang chủHóngFull 4 video leak cam của cặp đôi hot nhất hôm nay

Full 4 video leak cam của cặp đôi hot nhất hôm nay

Leak cam từ phòng cặp ngủ của cặp đôi hot nhất hôm nay

Mới đây, khắp các nền tảng mạng xã hội đang lan truyền đoạn video leak cam từ camera phòng ngủ của một đôi khiến nhiều người hoang mang.

Leak cam từ phòng cặp ngủ của cặp đôi hot nhất hôm nay

Cụ thể trong loạt video đang được lan truyền với những hình ảnh giường chiếu vô cùng nhạy cảm của đôi nam nữ. Điều đáng nói ở đây là các video này được cắt ra từ camera an ninh được lắp đặt trong phòng ngủ, khả năng cao dữ liệu của camera đã bị hacker tấn công và đánh cắp.

Leak cam từ phòng cặp ngủ của cặp đôi hot nhất hôm nay

Trên thực tế, việc rò rỉ clip nhạy cảm từ camera an ninh diễn ra khá nhiều, chẳng hạn như trường hợp của ca sĩ Văn Mai Hương nhiều năm về trước.

>>> Xem full 4 clip 

Rủi ro từ camera an ninh 

Camera an ninh được sinh ra và sử dụng với mục đích giám sát không gian mà người dùng cần bảo vệ trong thời điểm vắng nhà, cũng như để ghi lại các hoạt động tại đây nhằm quản lý dễ dàng hơn. Mục tiêu sử dụng nhằm bảo vệ gia đình tốt hơn nhưng gia chủ vô tình lại bị chính những hệ thống an ninh này leak cam, tạo điều kiện cho kẻ xấu theo dõi gia đình mình.

Theo nhiều chuyên gia công nghệ cũng như an ninh, việc sử dụng camera an ninh là cần thiết trong gia đình, tuy nhiên vẫn tồn tại cùng với đó là những rủi ro cho chính người dùng. “Rủi ro lớn nhất là bị tấn công và truy cập từ xa”, một chuyên gia công nghệ nhấn mạnh.

Rủi ro từ camera an ninh 

Trên thị trường đang có bán nhiều chủng loại camera an ninh gia đình khác nhau, với mức giá dao động từ vài trăm nghìn đồng tới vài triệu đồng, tùy thuộc vào tính năng, mức độ hữu dụng cũng như thương hiệu. Tuy nhiên, nhiều người dùng đang quá tập trung vào vấn đề tính năng cũng như tính đơn giản khi lắp đặt, sử dụng mà bỏ qua yếu tố an ninh, bảo mật.

Đánh vào tâm lý này, ngày càng nhiều hãng sản xuất không tên tuổi đến từ Trung Quốc tung ra các mẫu với giá siêu hấp dẫn kèm các tính năng thời thượng như lưu trữ đám mây, đồng bộ Wi-Fi gia đình, chế độ xem đêm, độ phân giải FullHD 1.080p… nhằm thu hút người dùng. Sự ưu việt của những thiết bị giá rẻ khiến người dùng mất cảnh giác và quên rằng khả năng bảo mật của camera, khả năng bị leak cam là một trong những yếu tố quan trọng không thể xem nhẹ.

Không chỉ ở Việt Nam mà hệ thống camera (kể cả smart camera) gia dụng trên thế giới cũng là những mục tiêu tấn công của không ít trường hợp. Nguyên nhân có thể kể đến như hầu hết các hệ thống đều cho phép truy cập qua nền tảng web (hoặc ứng dụng) để xem, điều khiển camera trực tiếp với toàn bộ tính năng mà hệ thống này cung cấp.

Các website và ứng dụng luôn là những mục tiêu ưa thích của tin tặc khi cần khai thác thông tin. Trong bối cảnh các nhà sản xuất tập trung phát triển tính năng, tiện ích để hỗ trợ người dùng mà không ưu tiên bảo mật, website hay ứng dụng của họ luôn tiềm ẩn khả năng bị leak cam một cách dễ dàng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật