Banner TinHayVIP
Trang chủHóngFree Fire đạt 1 tỷ lượt tải fan Sơn Tùng MTP ăn...

Free Fire đạt 1 tỷ lượt tải fan Sơn Tùng MTP ăn mừng

Mới đây trên Google Play, tựa game Free Fire đã đạt được 1 tỷ lượt tải về. Ngay sau đó, fanclub Sky của Sơn Tùng MTP – gương mặt đại diện cho tựa game, đã chia sẻ để chúc mừng cho thần tượng.

Thành tựu đáng nể của Free Fire

Ra mắt và tháng 9/2017 đến nay “Lửa Chùa” đã cán mốc 1 tỷ lượt tải về trên Google Play. Đây cũng là tựa game bắn súng, sinh tồn đầu tiên đạt thành tích này. Trước đó cũng trên hệ điều hành Android tựa game này đã giành được những con số đáng kể nhưng top đầu các tuần, lượt tải cao nhất trong năm 2019 và 2021.

"Lửa Chùa" đã cán mốc 1 tỷ lượt tải về trên Google Play

Bên cạnh đó giải Free Fire World Series 2021 Singapore mới đây cũng tạo nên 1 kỷ lục mới cho ngành thể thao điện tử toàn cầu với 5,4 triệu người xem cùng lúc, không tính đến các nền tảng của Trung Quốc.

Free Fire World Series 2021 Singapore mới đây cũng tạo nên 1 kỷ lục mới cho ngành thể thao điện tử toàn cầu với 5,4 triệu người xem cùng lúc

Sky ăn mừng cho tựa game Sơn Tùng làm đại diện

Ngay sau khi thông tin cán mốc 1 tỷ được công bố fan Sơn Tùng MTP đã chia sẻ rầm rộ để ăn mừng cho thành công của sản phẩm mà idol làm đại diện.

Nhân vật Sơn Tùng trong game Free Fire -  Lửa Chùa
MTP đã ký hợp đồng làm đại diện cho tựa game Free Fire
Bình luận chúc mừng từ fan gửi đến thành công của MTP khi làm đại diện game

Ngoài Sơn Tùng thì Free Fire còn sở hữu nhiều gương mặt thương đại diện đình đám khác như CR7, McLaren Racing, Street Fighter V, cùng với sự chia sẻ của loạt fan hâm mộ trong đó có cả Tinhayvip.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật