spot_img
Trang chủGameFunPlus Phoenix bất ngờ quyết định đưa Nuguri lên ghế dự bị...

FunPlus Phoenix bất ngờ quyết định đưa Nuguri lên ghế dự bị sau trận thua trước Bilibili Gaming

Sau hàng loạt trận thua với thành tích không như kỳ vọng, FunPlus Phoenix thông báo sẽ thay thế vị trí Nuguri bằng tuyển thủ trẻ xiaolaohu. Cùng TinhayVIP.com tìm hiểu lý do nhé!

Nuguri phong độ tuột dốc khiến FPX phải chuyển anh về làm dự bị

Tối ngày 8/7 vừa rồi, trên trang Weibo chính thức của đội tuyển FunPlus Phoenix (FPX) đã bất ngờ thông báo rằng sẽ đưa tuyển thủ Nuguri lên hàng ghế dự bị.

Sự thay đổi đột xuất này của FPX không khiến người hâm mộ quá bất ngờ, bởi lẽ Nuguri trong những trận đấu gần đây ở giải LPL Mùa Hè 2021 có phong độ cá nhân không được tốt. Đồng thời, FPX cũng đưa ra người thay thế cho vị trí đường trên của Nuguri sẽ là xiaolaohu (tuyển thủ trẻ hiện đang khoác áo đội tuyển FunPlus Blaze).

Nuguri phong độ tuột dốc khiến FPX phải chuyển anh về làm dự bị.

Mặc dù từ đầu giải LPL Mùa hè 2021, FPX đang có phong độ khá tốt và khởi đầu khá thuận lợi. Trận thua trước Bilibili Gaming vừa qua có lẽ là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến quyết định thay người của FPX.

Xuyên suốt trận đấu này, Nuguri hầu như là mắt xích yếu nhất, không thể tạo ra quá nhiều sự ảnh hưởng và liên tục mắc lỗi trong những pha giao tranh. Đặc biệt, việc tham kiểm soát Cua Kỳ Cục ở ván thứ 3 khi chỉ có một mình khiến Nuguri trở thành miếng mồi ngon cho đội bạn. Điều này đã làm FPX mất đi lợi thế đường trên ngay từ đầu trận đấu.

Nuguri trở thành miếng mồi ngon cho đội bạn khi cố gắng kiểm soát Cua Kỳ Cục.

Ngoài việc phong độ đột nhiên xuống dốc của Nuguri, nhiều người hâm mộ cho biết nguyên nhân có thể là do sức khỏe của Nuguri không ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trận thua trước Bilibili Gaming cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của tuyển thủ đi rừng này. Có lẽ do đó mà FPX đã quyết định cho Nuguri được “nghỉ ngơi” một thời gian để ổn định hơn.

Về phần FPB xiaolaohu, đây là một tuyển thủ trẻ đầy tiềm năng. Người đi đường trên 18 tuổi này, đã cùng đội tuyển mình FunPlus Blaze có màn trình diễn xuất sắc tại LDL Mùa Xuân 2021. Với thành tích ấn tượng, 21 trận thắng và 4 trận thua, FPB đã giành về cho mình ngôi Á quân tại giải đấu này. Riêng về cá nhân xiaolaohu, tay chơi đường trên đã luôn thể hiện phong độ ổn định với chỉ số KDA và GPM ấn tượng.

Dù có sự thay đổi bất ngờ đối ở vị trí đường trên, nhưng tin rằng FPX đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả lối chơi và đội hình mới này trước trận đấu với LGD Gaming vào chiều 9/7.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật