spot_img
Trang chủGameĐTCL: Linh Thú Fiora Tiệc Bể Bơi Chibi ra mắt nhằm tri...

ĐTCL: Linh Thú Fiora Tiệc Bể Bơi Chibi ra mắt nhằm tri ân TheShy

Mới đây, Riot Games thông báo ra mắt Linh Thú Fiora Tiệc Bể Bơi Chibi trong sự kiện mùa hè của ĐTCL nhằm tri ân tuyển thủ TheShy.

ĐTCL: Linh Thú Fiora Tiệc Bể Bơi Chibi độc quyền tại máy chủ Trung Quốc

Sau khi đội tuyển Invictus Gaming đoạt chức vô địch CKTG 2018, theo đó mà tuyển thủ TheShy cũng trở thành một hiện tượng mạng với lượng fan đông đảo bậc nhất trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Thậm chí, anh được đánh giá là một trong những tuyển thủ đường trên có “thời hoàng kim” xuất sắc nhất lịch sử LMHT và được đặt thêm biệt danh là “God Top”.

fiora

Hôm 6/7, Riot Games đã tri ân tuyển thủ TheShy qua việc ra mắt một Linh Thú vô cùng độc đáo trong ĐTCL – Fiora Tiệc Bể Bơi Chibi.

Đây không phải lần đầu tiên nhà phát hành của LMHT thực hiện việc này cho tuyển thủ, ví dụ là màn hợp tác giữa Riot Games và tuyển thủ Kingen trong việc quảng bá DRX Aatrox.

fiora

Được biết, Fiora Tiệc Bể Bơi Chibi là Linh Thú độc quyền của Đấu Trường Chân Lý tại máy chủ Trung Quốc. Linh Thú mới ra mắt cũng là một phần trong sự kiện mùa hè tại máy chủ Trung Quốc trong thời gian tới.

ĐTCL: Linh Thú Fiora Tiệc Bể Bơi Chibi độc quyền tại máy chủ Trung Quốc

Hiện tại, tuyển thủ TheShy đã gia nhập vào đội tuyển Weibo Gaming, nhưng đội tuyển này vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề phối hợp nên fan đang rất lo lắng về khả năng TheShy và đồng đội vào Playoffs LPL Mùa Hè 2023.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật